Đêm nhạc từ thiện The Light: Mang ánh sáng tới cho người nghèo

0 Thanh Niên Online
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện SING FOR THE LIGHT đánh dấu 3 năm dự án The Light trên hành trình mang ánh sáng điện năng lượng sạch cho trẻ em nghèo vùng sâu khắp Việt Nam.
Dự án The Light hướng tới mang ánh sáng điện năng lượng sạch đến cho trẻ em vùng sâu /// JCI Việt Nam Dự án The Light hướng tới mang ánh sáng điện năng lượng sạch đến cho trẻ em vùng sâu - JCI Việt Nam
Dự án The Light hướng tới mang ánh sáng điện năng lượng sạch đến cho trẻ em vùng sâu
JCI Việt Nam
Ra đời vào năm 2016, The Light là dự án cộng đồng hướng đến việc mang ánh sáng điện năng lượng sạch đến cho trẻ em nghèo vùng sâu. Ngoài ra, dự án còn tổ chức các hoạt động vì người nghèo ở nhiều địa phương trên cả nước như trao tặng dụng cụ học tập, hỗ trợ xây dựng trường học, thành lập thư viện.
The Light là dự án thực tế do CLB Đông Sài Gòn, một trong 5 chi hội thuộc Liên đoàn Lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), thực hiện. JCI được thành lập từ năm 1915 tại Mỹ. Đến nay, JCI đã thu hút hơn 200.000 thành viên trong độ tuổi từ 18 đến 40 gồm các lãnh đạo, doanh nhân và công dân trẻ ở hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Đêm nhạc từ thiện The Light: Mang ánh sáng tới cho người nghèo - ảnh 1
Các tình nguyện viên trẻ của dự án The Light
JCI Việt Nam

Đầu năm 2017, lần đầu tiên The Light được đưa vào Báo cáo thường niên của Tạp chí JCI Châu Á - Thái Bình Dương. Đến tháng 11.2017, The Light tiếp tục được nêu tên tại Hội nghị JCI thế giới và trở thành dự án tiêu biểu về mục tiêu số 7 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
Tiếp nối thành công sau 3 năm lan tỏa, The Light sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 8.9 tới. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những món quà giản đơn nhưng là cả tấm lòng học trò dành tặng thầy cô /// ĐÀO NGỌC THẠCH>

Nhớ những cành hoa dại một thời tặng cô!

Có món quà chỉ là những cành hoa dại ngắt ven đường, hay những bông hoa bằng giấy nhẹ tênh nhưng để lại một miền ký ức sâu đậm trong lòng những học trò thôn quê ngày xưa mỗi dịp 20.11 về.

Người mẫu trẻ Trung Quốc /// Instagram>

Người thật hay búp bê animé?

Một người mẫu trẻ ở Trung Quốc, được mệnh danh là búp bê animé 'sống', đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ thế giới vì khả năng xóa nhòa ranh giới giữa hiện thực và thế giới ảo.

Nguyễn Gia Đông>

Đặt chân đến 17 quốc gia…

Thông thạo cả tiếng Anh, tiếng Pháp và đã đặt chân đến 17 quốc gia, đó là Nguyễn Gia Đông - từ 'Sinh viên 5 tốt' tới tiếp viên hàng không.