Bình chọn 10 gương mặt giải thưởng Quả cầu vàng 2018 qua báo điện tử

0 Thanh Niên
Chiều 21.11, cuộc họp hội đồng bình chọn giải thưởng khoa học công nghệ thanh niên mang tên Quả cầu vàng năm 2018 đã diễn ra tại Hà Nội.
Theo Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, nét mới của giải thưởng năm nay là bình chọn 10 gương mặt nhận giải thưởng Quả cầu vàng qua báo điện tử. Để giải thưởng ngày càng nâng cao giá trị, uy tín và tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng các nhà khoa học, thanh thiếu niên và xã hội, năm nay công tác bình chọn sẽ tiến hành: Hội đồng bình chọn lựa chọn 20 hồ sơ xuất sắc nhất để cộng đồng xã hội bình chọn online trên 3 tờ báo của Đoàn, gồm: Thanh Niên, Tiền Phong, Sinh viên VN và cổng thông tin Tài năng trẻ quốc gia trong khoảng 10 ngày. Sau khi có kết quả bình chọn của cộng đồng, hội đồng sẽ họp phiên thứ 2 để chọn ra 10 cá nhân xuất sắc.
Tại phiên họp, hội đồng đã bình chọn và đề cử 19 hồ sơ xuất sắc để cộng đồng xã hội bình chọn online. Dự kiến lễ tổng kết và trao giải thưởng được tổ chức vào cuối tháng 12, tại TP.HCM.
Quả cầu vàng là giải thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho các tài năng trẻ dưới 35 tuổi có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác trong các lĩnh vực khoa học; tạo động lực và thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, nghiên cứu khoa học và áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất và đời sống, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Long Khánh làm thủ tục cấp căn cước công dân /// CTV

Mong đến ngày được người dân 'hành'

'Biệt đội' 32  con người vẫn thường xuyên hẹn nhau khi dịch bệnh lắng xuống sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ còn dở dang, tiếp tục những ngày được người dân 'hành'.