Đẩy mạnh tính sáng tạo trong công việc

0 Thanh Niên
Sáng 21.2, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt cán bộ, công nhân viên cơ quan đầu năm mới.
Dự buổi gặp mặt có anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn cùng đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cơ quan, lãnh đạo các ban, đơn vị và cán bộ, công nhân viên cơ quan.
Anh Lê Quốc Phong đã gửi lời chúc tới tất cả cán bộ, công nhân viên các ban, đơn vị và toàn thể cơ quan một năm mới với nhiều sức khỏe, nhiều thắng lợi và thành công. “Năm 2018 là năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và là năm “Tuổi trẻ sáng tạo” với khẩu hiệu: “Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”, tôi mong muốn toàn thể cơ quan sẽ thực hiện tốt khẩu hiệu hành động để có một năm thực sự sáng tạo và nhiều thành công”, anh Lê Quốc Phong nói.
Cũng sáng 21.2, tại TP.HCM, T.Ư Đoàn tổ chức họp mặt đầu năm các cán bộ, công nhân viên các đơn vị trực thuộc Cơ quan T.Ư Đoàn phía nam.
Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Quang Thông, Bí thư Đảng ủy phía nam cơ quan T.Ư Đoàn; anh Trần Anh Linh, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn phía nam Cơ quan T.Ư Đoàn đến dự.
Tại lễ phát động, anh Bùi Quang Huy lưu ý: “Ngay trong ngày hôm nay, các đơn vị phải triển khai các công việc đến từng cá nhân ở đơn vị mình phụ trách. Làm sao để mọi người bắt tay ngay vào làm việc”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thanh niên Quảng Nam sửa chữa nhà cho người dân khó khăn /// NAM THỊNH

Những ngôi nhà thanh niên

Tuổi trẻ tỉnh Quảng Nam vừa chung tay sửa chữa, xây mới nhiều căn nhà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những ngôi nhà thanh niên trở thành nơi giới trẻ gửi gắm tình cảm, dành cho đồng bào gặp hoạn nạn...
Cán bộ, chiến sĩ Công an TP.Long Khánh làm thủ tục cấp căn cước công dân /// CTV

Mong đến ngày được người dân 'hành'

'Biệt đội' 32  con người vẫn thường xuyên hẹn nhau khi dịch bệnh lắng xuống sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ còn dở dang, tiếp tục những ngày được người dân 'hành'.