Đoàn Thanh Niên tặng quà cho học sinh khó khăn ở Tiền Giang

0 Thanh Niên Online
Các đơn vị sự nghiệp của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thực hiện chương trình từ thiện, đến thăm và tặng quà cho học sinh khó khăn  tỉnh Tiềng Giang.
Lễ tặng quà cho học sinh khó khăn ở Tiền Giang /// Tuấn Anh Lễ tặng quà cho học sinh khó khăn ở Tiền Giang - Tuấn Anh
Lễ tặng quà cho học sinh khó khăn ở Tiền Giang
Tuấn Anh
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.03.1931 – 26.03.2019), Đoàn cơ sơ phía nam cơ quan Trung ương Đoàn, chi đoàn công ty du lịch Festival và đoàn bộ phận Báo Thanh Niên phối hợp chuyến đi về nguồn, làm từ thiện tại Vĩnh Long và Tiền Giang.
Trong ngày 23.2, sau chuyến đi về nguồn tại Vĩnh Long, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em thuộc hộ nghèo của Trường Tiểu Học B Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Tổng chi phí cho chương trình được trích từ Quỹ Xã Hội Từ Thiện của công ty Festival với số tiền là 25 triệu đồng.
Đoàn đã trao tổng cộng 100 phần quà bao gồm balo học sinh, tập trắng, dụng cụ học tập, 1 bộ đồng phục, trị giá 300.000 đồng/phần cùng 20 học bổng trị giá 500.000 đồng mỗi suất.
Đoàn Thanh Niên tặng quà cho học sinh khó khăn ở Tiền Giang - ảnh 1
Tặng quà cho học sinh khó khăn nhân tháng thanh niên
Tuấn Anh
Trường Tiểu Học B Đông Hòa Hiệp huyện Cái Bè Tiền Giang là một ngôi trường vùng ven sông. Đây là trường nghèo nhất xã, có rất nhiều học sinh hoàn cảnh khó khăn, gia đình cha mẹ không có đất đai trồng trọt phải bán vé số, làm mướn, làm thuê hoặc sống trên ghe, có trường hợp nhà đông con, trẻ bị bệnh tim bẩm sinh...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Thanh Di trên đường đạp xe về quê ăn tết /// T.D

Nam sinh đạp xe hơn 300 km về quê ăn tết

'Đạp xe 300 km à? Mày đi không nổi đâu!', chính những lời nói đó khiến Trần Thanh Di quyết tâm đạt được mục tiêu đạp xe về quê ăn tết cho bằng được.