Đừng hỏi khi nào ta hết yêu nhau

0 Thanh Niên
Tôi đang yêu và đang đắm chìm trong hạnh phúc. Ấy vậy mà thi thoảng tôi lại hỏi người mình yêu, rằng “khi nào ta hết yêu nhau?”.
Minh họa: Văn Nguyễn Minh họa: Văn Nguyễn
Minh họa: Văn Nguyễn
Ngay lúc ấy, đáp lại câu hỏi của tôi là ánh mắt ngờ vực: “Tại sao anh lại hỏi vậy?”, “Phải chăng anh đang yêu người khác?”, “Anh không yêu em nữa sao?”, kèm theo đó là gương mặt thoáng buồn, giận hờn của người yêu.
Bỗng nhiên tôi thấy mình đã sai thật rồi. Bởi lẽ chẳng ai khi đang yêu rất nhiều, yêu thật lòng mà lại hỏi câu ấy cả. Chẳng biết có phải riêng tôi vướng phải sai lầm này không, hay sẽ có nhiều người trẻ đang yêu nhau, cũng đã từng một vài lần hỏi câu hỏi ấy. Vậy nên khi đang yêu đừng hỏi “khi nào ta hết yêu nhau”.
Nếu cảm thấy bản thân có sự tự ti xuất hiện. Hay linh tính có những điều diễn ra mà bản thân không thể kiểm soát một cách an toàn. Hoặc cảm nhận được về những sự đổi thay, người yêu lạnh nhạt hơn, chông chênh trong cảm xúc, có nhiều nỗi lo, hay thấy chính bản thân đang mệt nhoài… thì cũng đừng vội hỏi “khi nào ta hết yêu nhau”. Thay vào đó hãy để trái tim mình kiên trì một chút, bình tĩnh một chút, cảm thương một chút, rồi cùng ngồi bên nhau, cùng chia sẻ, để giải tỏa những nỗi niềm. Đó chẳng phải là cách hay hơn sao?
Vậy nhé, nếu đang yêu nhau hết mình, hãy cứ yêu đi chứ đừng hỏi khi nào hết yêu. Hãy tự tin rằng tình yêu vẫn còn đang hiện hữu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm