Gặp gỡ thanh niên tiêu biểu đại diện 54 dân tộc

0
Chiều 18.4, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phan Văn Mãi đã gặp gỡ thanh niên tiêu biểu đại diện 54 dân tộc về Hà Nội tham dự các hoạt động trong khuôn khổ Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19.4 và năm Gia đình Việt Nam 2013 do Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và T.Ư Đoàn phối hợp tổ chức.

Chiều 18.4, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phan Văn Mãi đã gặp gỡ thanh niên tiêu biểu đại diện 54 dân tộc về Hà Nội tham dự các hoạt động trong khuôn khổ Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19.4 và năm Gia đình Việt Nam 2013 do Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và T.Ư Đoàn phối hợp tổ chức.

Các đại biểu bày tỏ mong muốn T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tiếp tục có sự đồng hành hỗ trợ thanh niên, sinh viên là người dân tộc thiểu số trong học tập, nhân rộng các mô hình kinh tế. Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho các đại biểu có đóng góp trong đoàn kết, tập hợp thanh niên.

P.Hậu

>> Công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc
>> Công nhận công trình thanh niên tiêu biểu
>> Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu
>> Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đối thoại cùng thanh niên tiêu biểu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Quang Tân (trái), cậu sinh viên giàu nghị lực đang lâm cảnh bế tắc vì đại dịch Covid-19 /// NVCC

Cậu sinh viên mồ côi gồng gánh hai em vượt khó giữa đại dịch

Cha bị đột quỵ mất, mẹ bị bệnh ung thư hành hạ một thời gian dài rồi cũng qua đời. Nhưng đau đớn chưa dừng lại với Trần Quang Tân, sinh viên lớp 21HD01 Trường ĐH Bình Dương, khi em trai kế bị chứng tâm thần phân liệt hành hạ, rồi đại dịch Covid-19 ập đến đóng sập cánh cửa mưu sinh.
Ngoài vắc xin Covid-19, mỗi người cần giữ cho mình một tâm hồn lạc quan nhất và một cái đầu thật tỉnh táo nhất /// N.D

Vắc xin cho tâm hồn

Giữa thời đại dịch này thì câu chuyện vắc xin luôn là đề tài được chúng ta quan tâm nhất. Bởi lẽ đây là phương án an toàn để giúp con người chống chọi với vi rút.