Giáo viên bị bắt vì quên súng trong nhà vệ sinh

1 Thanh Niên Online
Sean Simpson, giáo viên môn hóa tại Trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland (hạt Broward, bang Florida, Mỹ), đã bị bắt do để quên súng tại nhà vệ sinh công cộng.
Ông Simpson được cho là người ủng hộ việc trang bị súng cho giáo viên nhằm bảo vệ học sinh khỏi các vụ xả súng tiềm tàng /// Chụp màn hình Miami Herald Ông Simpson được cho là người ủng hộ việc trang bị súng cho giáo viên nhằm bảo vệ học sinh khỏi các vụ xả súng tiềm tàng - Chụp màn hình Miami Herald
Ông Simpson được cho là người ủng hộ việc trang bị súng cho giáo viên nhằm bảo vệ học sinh khỏi các vụ xả súng tiềm tàng
Chụp màn hình Miami Herald
Theo tờ Miami Herald dẫn nguồn từ Sở Cảnh sát hạt Broward ngày 13.4: Sau khi nhận ra rằng mình đã để quên cây súng tại nhà vệ sinh công cộng ở bến tàu thuộc thành phố Deerfield Beach, hạt Broward, ông Simpson liền quay trở lại tìm thì thấy cây súng ngắn đang nằm trong tay của một người vô gia cư say xỉn tên Joseph Spataro. Lúc này, Joseph Spataro chĩa súng vào bức tường phòng vệ sinh và thẳng tay bóp cò. Rất may là không có thương vong sau vụ nổ súng.
Ông Spataro khai với cảnh sát rằng ông bắn để kiểm tra thử súng đã được nạp đạn hay chưa. Kênh truyền hình Local 10 đưa tin ông Spataro đã bị buộc tội nổ súng trong tình trạng say xỉn.
Cảnh sát cũng đã buộc tội ông Simpson không giữ súng cẩn thận. Giáo viên 43 tuổi này chỉ được tại ngoại sau khi đóng tiền phạt 250 USD, theo tờ Miami Herald.
Truyền thông địa phương đưa tin ông Simpson cũng không bị đuổi việc sau sự cố trên.
Cùng ngày, hội đồng giáo dục hạt Broward đã thống nhất bác bỏ quy định mới cho phép giáo viên và nhân viên được mang súng tới trường của bang Florida.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Ai cuồng Mỹ đọc bài này nhe! Súng ống vầy kinh quá!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam còn trẻ nhưng đã có kinh tế ổn định và tạo viêc làm cho hơn 100 lao động từ nghề thủ công mỹ nghệ /// Thanh Dũng>

Làm giàu từ hàng thủ công mỹ nghệ

Còn trẻ tuổi nhưng sớm chí thú làm ăn nên anh Nguyễn Khoa Nam (24 tuổi, ngụ ấp Hòa Long, xã Định Thành, H.Thoại Sơn, An Giang) đã có kinh tế khá giả từ nghề thủ công mỹ nghệ.
Bạn trẻ giới thiệu mô hình khởi nghiệp nông nghiệp tại phiên chợ khởi nghiệp /// NỮ VƯƠNG>

Khi nào người trẻ khởi nghiệp?

Ý tưởng, tiền là quan trọng nhưng theo nhiều chuyên gia, dám ước mơ, có tinh thần quyết tâm đi đến cùng để biến ý tưởng, giấc mơ thành hiện thực thì người trẻ có thể bắt đầu khởi nghiệp.