Hai anh em nhảy lầu cao 15 m vì nghĩ được hồi sinh như trò chơi điện tử

25 Thanh Niên Online
Cha mẹ hai anh em nhảy khỏi tòa nhà cao 15 mét giống cảnh trong một trò chơi điện tử đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý nhằm đòi bồi thường từ công ty sở hữu trò chơi này.
Một trong hai em bị thương nặng phải nằm viện sau khi nhảy lầu  /// Chụp màn hình Yahoo News Một trong hai em bị thương nặng phải nằm viện sau khi nhảy lầu - Chụp màn hình Yahoo News
Một trong hai em bị thương nặng phải nằm viện sau khi nhảy lầu
Chụp màn hình Yahoo News
Theo Yahoo News ngày 17.5 dẫn lời cặp vợ chồng ở thành phố Hàm Đan (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc), hai người con của họ là bé trai 11 tuổi và bé gái 9 tuổi đã nhảy từ mái tòa nhà cao 15 mét xuống dưới đất vì tin rằng hai em sẽ hồi sinh giống nhân vật trong các trò chơi điện tử các em hay chơi.
Cha mẹ các em kể thêm,  hai người con của họ thường chơi trò chơi Mini World, Game of Peace trên điện thoại di động.
Cú nhảy từ lầu cao xuống đất đã khiến hai em bị gãy xương, phải trải qua các đợt phẫu thuật nhằm cứu tính mạng.
Người cha tên Shen Haiyong cho biết các con của ông đã chơi trò điện tử tới 8 giờ mỗi ngày trước khi sự việc đáng tiếc trên xảy ra.
Ông Shen cũng nói thêm rằng ông được bác sĩ thông báo các bé sẽ không thể bình phục hoàn toàn như trước đây.
Gia đình ông Shen hiện đang tìm cách đòi bồi thường từ Tencent Games, công ty sở hữu hai trò chơi điện tử trên ở thị trường Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Đầu tiên và trên hết, cái sai nằm ở cha mẹ là rất lớn. 2 đứa trẻ cầm điện thoại suốt 8 tiếng đồng hồ mà không có sự kiểm soát của bậc phụ huynh, các vị làm gì trong suốt 8 tiếng đến khi chúng nhảy lầu.
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Game không có lỗi, lỗi ở người chơi, ông quản lí con cái như thế nào mà để nó chơi 8 tiếng thế kia, chắc là nuôi con bằng smartphone rồi.
Cường Trịnh

Cường Trịnh

Chuyện lạ có thật "tầm" thế giới đã xảy ra tại Trung Quốc.. Còn viêc "chuẩn bị các thủ tục pháp lý nhằm đòi bồi thường từ công ty sở hữu trò chơi này." người đọc sẽ nói quá mới như nói đùa...may là hai cháu thoát lưỡi hái tử thần thật là hy hữu
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Đúng là trẻ con, dại dột quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm