Hai thanh thiếu niên bị xử phạt khi tự nhận nhiễm virus corona mới đi ‘quậy’ siêu thị

0 Thanh Niên Online

Trong lúc thế giới lo lắng vì dịch virus corona mới, hai thanh thiếu niên đeo khẩu trang, lưng dán tấm giấy ghi dòng chữ 'Chú ý cẩn thận! Tôi nhiễm virus corona' đi khắp siêu thị ở bang Illinois (Mỹ).

Dòng chữ trên áo một thanh thiếu niên: Chú ý cẩn thận! Tôi đã nhiễm virus corona /// Sở Cảnh sát Joliet Dòng chữ trên áo một thanh thiếu niên: Chú ý cẩn thận! Tôi đã nhiễm virus corona - Sở Cảnh sát Joliet
Dòng chữ trên áo một thanh thiếu niên: Chú ý cẩn thận! Tôi đã nhiễm virus corona
Sở Cảnh sát Joliet
Hai thanh thiếu niên này là Tyler Wallace 19 tuổi và đồng bạn 17 tuổi, đang đối mặt với các tội phá hoại trật tự công cộng, trộm vặt và xâm nhập bất động sản trái phép, theo báo Chicago Tribune hôm 8.2.
Wallace đã đầu thú cảnh sát và bị tạm giam với mức bảo lãnh 10.000 USD. Người còn lại được chuyển sang tòa án xử trẻ vị thành niên.
Trung úy Chris Botzum của Sở cảnh sát Joliet cho hay hai thanh thiếu niên trên đã bày trò chơi khăm tại Joliet Walmart.
Trong đó, kẻ đầu têu Wallace đã xịt một loại chất lỏng khắp nơi trên đường đi, bao gồm hàng hóa, quần áo, các vật phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm của siêu thị. Sau đó, cảnh sát xác định chất lỏng trên là dung dịch khử trùng.
Walmart ước tính thiệt hại gần 10.000 USD sau trò chơi khăm ác ý của bộ đôi trên, trong đó chi phí tẩy rửa hơn 2.400 USD.
Thẩm phán cũng quyết định cấm Wallace bước vào siêu thị Walmart trong tương lai.
Tính đến ngày 7.2, Mỹ ghi nhận 12 ca nhiễm virus corona mới (nCoV) ở nước này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm