Hàng ngàn đoàn viên đóng góp, hướng về biển Đông

0
(TNO) Ngay sau lễ khởi động Chiến dịch tình nguyện hè, hàng ngàn đoàn viên, thanh niên tại TP.Cần Thơ đã cùng đóng góp, hướng về biển Đông.

 Đoàn viên thanh niên ở Cần Thơ tham gia đóng góp hướng về biển Đông
Đoàn viên thanh niên ở Cần Thơ tham gia đóng góp hướng về biển Đông

Sáng 29.5, hơn 1.500 đoàn viên thanh niên đã tham dự lễ khởi động “Chiến dịch tình nguyện hè và Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2014” do Thành Đoàn TP.Cần Thơ tổ chức.

Với chủ để “Vì thành phố văn minh”, chiến dịch sẽ kéo dài đến ngày 30.8.

Nét đặc biệt trong chiến dịch tình nguyện lần này là các bạn trẻ tại TP.Cần Thơ đã cùng chung tay hướng về biển đảo quê hương. Hàng ngàn bạn trẻ đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thành Đoàn TP.Cần Thơ, cùng nhau quyên góp ủng hộ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa với số tiền ủng hộ hơn 168 triệu đồng.

Theo anh Đào Chí Nghĩa, Phó Bí thư Thành Đoàn TP.Cần Thơ, ngoài các hoạt động ý nghĩa trên, chiến dịch sẽ tiếp tục hướng đến các nhiệm vụ chính như tiếp sức mùa thi; chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng và giúp đỡ trẻ em nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Mỗi đoàn viên thanh niên có một công trình, phần việc cụ thể; tích cực tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn minh đô thị.

Tin, ảnh: Đình Tuyển

>> Thêm 5.000 tin nhắn hướng về biển Đông
>> Góp 120 triệu đồng hướng về biển Đông
>> Người Việt ở Đài Loan cùng hướng về biển Đông
>> Công nhân hướng về biển Đông
>> Bạn đọc đóng góp ủng hộ hướng về biển Đông

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mai Linh, hot girl báo chí nhiều người hâm mộ  /// Ảnh nhân vật cung cấp

Hot girl báo chí triệu người thần tượng

Gương mặt đẹp, hiện đại, thành tích khủng trong các lĩnh vực, hot girl báo chí Vũ Nguyễn Mai Linh được nhiều người thần tượng. Mới đây cô dành ngôi vị Miss Nhân ái trong cuộc thi nhan sắc trường ĐH.
Du khách tham quan vườn dâu ở huyện Mỹ An, tỉnh Đồng Tháp /// Đào Ngọc Thạch

Lễ 30.4, bạn và gia đình có đi đâu chơi?

Lễ này bạn đi đâu chơi? Hay lễ này bạn và gia đình có kế hoạch gì? Đó là câu cửa miệng mà mọi người hay hỏi khi gặp nhau vào những ngày sắp đến dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.