Hành trình trở về

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Một chương trình “Triển lãm bóng tối”do chị Thuy Melissa Dao và nhóm thiện nguyện United Minds tổ chức tại TP.HCM.  /// Như Lịch Một chương trình “Triển lãm bóng tối”do chị Thuy Melissa Dao và nhóm thiện nguyện United Minds tổ chức tại TP.HCM. - Như Lịch
Một chương trình “Triển lãm bóng tối”do chị Thuy Melissa Dao và nhóm thiện nguyện United Minds tổ chức tại TP.HCM.
Như Lịch

Sáng 15.7, tại số 806A Âu Cơ, Q.Tân Bình, TP.HCM, tổ chức thiện nguyện United Minds phối hợp một số đơn vị thực hiện chương trình hội thảo Hành trình trở về, dành cho những người từ 17 tuổi trở lên quan tâm đến việc phát triển bản thân.

Theo ban tổ chức, trong “Hành trình trở về”, người tham gia sẽ được trải nghiệm sự phong phú của tâm lý con người, tìm hiểu quá trình giúp chúng ta buông bỏ việc phán xét, làm quen với các quy tắc an toàn của tự phát triển. Bên cạnh đó là dịp bắt đầu quá trình kết nối với những dấu vân tay tràn đầy năng lượng, tần suất rung động duy nhất đối với mỗi người…

Được biết, vào ngày 21.7, United Minds tiếp tục tổ chức hội thảo Hành trình trở về tại TP.HCM.

Đây là các hoạt động thuộc dự án MindLight Summer, do chị Thuy Melissa Dao, Việt kiều Ba Lan, chuyên gia khai vấn và trị liệu bằng âm nhạc phụ trách. Những mùa hè trước đây, chị Thuy Melissa Dao cùng các tình nguyện viên tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ người khiếm thị, trong đó nổi bật là các chương trình “Triển lãm bóng tối” diễn ra tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô hình nuôi cá lồng bè trên sông Tam Kỳ của anh Nghĩa /// Ảnh: Mạnh Cường>

Khởi nghiệp từ sông nước

Với ý nghĩ 'sinh ra từ làng phải làm giàu từ làng', chàng trai 9X ở Quảng Nam đã rời bỏ thành phố lớn về quê khởi nghiệp và thành công với mô hình nuôi cá lồng bè trên sông Tam Kỳ.
Chụp từ clip>

Cách đền ơn của một thanh niên Nhật

Nhằm đền đáp Đài Loan hỗ trợ nạn nhân động đất, sóng thần ở Nhật Bản năm 2011, chàng trai Shunske Hagiwara đến từ tỉnh Gunma vừa trải qua 86 ngày ở Đài Loan để làm phim quảng bá du lịch cho vùng lãnh thổ này.