Hoa hậu tham gia kết nối việc làm miễn phí cho thanh niên

0 Thanh Niên Online
Ngày 22.5, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên T.Ư Đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến kết nối việc làm dành cho thanh niên, với sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và các chuyên gia hướng nghiệp.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đầu tiên bên phải) tham gia buổi giao lưu kết nối việc làm cho thanh niên /// Ảnh Nhật Nam Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đầu tiên bên phải) tham gia buổi giao lưu kết nối việc làm cho thanh niên - Ảnh Nhật Nam
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đầu tiên bên phải) tham gia buổi giao lưu kết nối việc làm cho thanh niên
Ảnh Nhật Nam
Tại chương trình giao lưu, ban tổ chức cho biết với mục tiêu “Đồng hành với thanh niên về nghề nghiệp và việc làm”, mong muốn hỗ trợ thanh niên nhanh chóng tìm việc sau đại dịch vừa qua, đồng thời thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trở lại cho các doanh nghiệp trẻ, từ ngày 10.5.2020, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên T.Ư Đoàn đã thực hiện tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp online trên WORKS.VN.
Đây là kênh kết nối việc làm uy tín dành cho thanh niên, cụ thể trên website http://ngayhoivieclam.com/và Website/App WORKS.VN https://works.vn/. Với công nghệ đa nền tảng hiện đại, WORKS.VN đã mang lại hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trên cả nước và ngày càng được các doanh nghiệp tín nhiệm.
Trên ứng dụng việc làm này, người tìm việc có thể vào trong các kho việc làm được chia theo lĩnh vực nghành nghề, phù hợp với từng cá nhân một cách nhanh chóng, thuận tiện. Trong đó WORKS.VN sẽ định hướng việc làm cho thanh niên phù hợp với chuyên ngành đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan. Đặc biệt, người tìm việc dễ dàng tải ứng dụng WORKS.VN trên mọi nền tảng web hoặc mobile.
Hoa hậu tham gia kết nối việc làm miễn phí cho thanh niên - ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (thứ 2 từ phải qua) và các chuyên gia tham gia tư vấn hướng nghiệp trực tuyến cho thanh niên

Ảnh Nhật Nam

Tham gia hệ thống này, bạn trẻ sẽ được kết nối việc làm (miễn phí) đến các doanh nghiệp uy tín mà không cần phải tham gia các hội chợ việc làm trực tiếp; được tiếp cận, chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, hướng nghiệp với các chuyên gia, đại sứ thanh niên Việt Nam.
Hoạt động sẽ diễn ra đến 30.5.2020 với chuỗi sự kiện tư vấn hướng nghiệp dành cho thanh niên; chuỗi hoạt động tuyển dụng trực tuyến giữa nhà tuyển dụng và ứng viên; chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp và những người làm nhân sự chia sẻ, giao lưu kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự hậu Covid-19.
Tại chương trình giao lưu trực tuyến dành cho thanh niên hôm nay các bạn trẻ đã được các chuyên gia tư vấn về "Xây dựng hình ảnh ứng viên chuyên nghiệp thế hệ Z" với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên tại các điểm cầu online và offline trường đại học, cao đẳng khối ngành kinh tế và kỹ thuật.
Ban tổ chức cũng cho biết mục tiêu của chương trình sẽ thu hút sự tham gia của 20.000 thanh niên, trong đó tối thiểu 10.000 thanh niên được kết nối việc làm thành công tới các doanh nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm