Học sinh lớp 7 trả lại 71 triệu đồng cho người đánh rơi

1 Thanh Niên
Ban giám hiệu Trường THCS Đông Tân (xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa)  cùng Công an xã Đông Tân  xác nhận Nguyễn Bình Minh, học sinh lớp 7A Trường THCS Đông Tân, nhặt được của rơi trả lại người mất.
Học sinh Nguyễn Bình Minh trao trả lại tài sản cho người đánh rơi trước sự chứng kiến của nhiều người  /// Phúc Ngư Học sinh Nguyễn Bình Minh trao trả lại tài sản cho người đánh rơi trước sự chứng kiến của nhiều người - Phúc Ngư
Học sinh Nguyễn Bình Minh trao trả lại tài sản cho người đánh rơi trước sự chứng kiến của nhiều người
Phúc Ngư
Ngày 13.9, ông Lê Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Đông Tân (xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa), cho biết sáng cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường cùng Công an xã Đông Tân đã xác nhận Nguyễn Bình Minh, học sinh lớp 7A Trường THCS Đông Tân, nhặt được của rơi trả lại người mất.
Trước đó, hơn 16 giờ ngày 12.9, trên đường đi học về, Minh nhặt được một túi xách, trong có giấy tờ và 71 triệu đồng. Minh đã trở lại trường để báo cáo. Trên đường về trường, Minh gặp chị Lê Thị Oanh (36 tuổi, ngụ xã Đông Văn, H.Đông Sơn, Thanh Hóa), là chủ nhân của chiếc túi xách và đã trả lại. Đến ngày 13.9, chị Lê Thị Oanh đến Trường THCS Đông Tân tìm gặp Minh tặng em ít tiền để cảm ơn nhưng Minh không nhận. Chị Lê Thị Oanh cho biết đã đánh rơi chiếc túi khi vừa xuống xe khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ChinhDanh

ChinhDanh

Đúng rồi, em bé mới học lớp 7 nên vẫn còn trung thực lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm