Hớt tóc từ thiện, giúp người nghèo

0 Thanh Niên Online
Chiều 30.10 các thành viên Hair & Beauty Lamdong Club phối hợp với Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng và CLB Tóc TP.HCM đến xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) giúp đỡ các hộ nghèo.
Hớt tóc miễn phí cho người nghèo /// Lâm Viên Hớt tóc miễn phí cho người nghèo - Lâm Viên
Hớt tóc miễn phí cho người nghèo
Lâm Viên
Đoàn đến thăm, trao tặng quà cho 10 gia đình đặc biệt khó khăn bị thiệt hại nặng trong đợt bão lũ vừa qua và cắt tóc miễn phí cho hơn 100 người thuộc những gia đình gặp khó khăn tại địa phương
Anh Phạm Minh Đăng, Chủ tịch Hair & Beauty Lamdong Club, cho rằng CLB không chỉ là sân chơi, giao lưu anh em trong ngành tóc và làm đẹp, mà còn giúp các thành viên hướng về cộng đồng, cùng nhau chia sẻ yêu thương trong cuộc sống bằng chính nghề nghiệp của mình.
Anh Đăng cho biết thêm trung tuần tháng 9.2019, hơn 1.000 salon vui mừng nhận quyết định thành lập CLB ngành tóc và làm đẹp Lâm Đồng trong chương trình Hair Festival Việt Nam 2019 (Lễ hội ngành tóc đầu tiên tại Việt Nam) 
Việc CLB được công nhận là một bước đánh dấu quan trọng trong sự phát triển của ngành tóc và làm đẹp, giúp các thành viên gắn bó, đoàn kết, chung tay phát triển ngành nghề và hướng về cộng đồng...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh mì - món ăn có nhiều kỷ niệm với nhiều người /// Lê Thanh

Còn ai nhớ ổ bánh mì nước chan?

'Tôi còn nhớ, 1 ổ bánh mì có thịt lúc đó bán 1.000 đồng, nhưng tôi thường mua loại bánh mì chan nước sốt, giá 600 đồng/ổ. Vị thơm của bánh mì, ngon ngọt của nước sốt thời ấy khó có thể tả được'.