Hướng về biển Đông

1
Gần 1.000  học sinh và giáo viên đã tham gia hội trại “Hướng về biển Đông Việt Nam” do Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương tổ chức vào ngày 5.1.

Mỗi trại mang tên một hòn đảo như: Trường Sa, Hoàng Sa, Song Tử Tây, Phú Quốc, Cô Tô, Bạch Long Vĩ… Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: thi kiến thức về biển đảo, ghép tranh về biển đảo Việt Nam, thực hiện cắm cờ giành chủ quyền, nấu cơm…

Thông qua hội trại, các em học sinh và thầy cô giáo đã đóng góp được gần 250 triệu đồng để xây dựng trường học ở Trường Sa.

Lê Thanh

>> Kết nối vì biển Đông
>> Đất thiêng trên biển Đông - Sức sống mãnh liệt ở Trường Sa
>> Kiểm soát chặt chẽ hoạt động dầu khí trên biển Đông
>> Trung Quốc “làm luật” trên biển Đông
>> Sách về biển Đông thu hút giới trẻ

Bình luận

User
Gửi bình luận
duẩn

duẩn

TQ sao lại vô lí thế nhỉ? Giả sử một trong các nước khác in luôn bản đồ Bắc Kinh vào hộ chiếu của nước họ thì TQ sẽ phản ứng ra sao nhỉ? Người dân VN vốn hiền từ,muốn kết giao với bạn bè trên toàn thế giới. .Nhưng chúng tôi quyết không cho phép bất kì một ai vi phạm lãnh thổ, chủ quyền biển đảo của nước mình. Cho dù kẻ đó là ai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những bạn trẻ của CLB đưa du khách thăm TP.HCM /// CLB CUNG CẤP

Tour miễn phí đặc biệt ở TP.HCM

Trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM bằng đi bộ, hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, tour được điều hành bởi những bạn trẻ yêu thành phố với tâm huyết lan tỏa nhiều hơn vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam.