Khai mạc Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc

0 Thanh Niên
Ngày 21.11, tại TP.HCM, T.Ư Đoàn tổ chức Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc lần thứ hai với chủ đề: 'Sáng mãi niềm tin theo Đảng'. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua cao điểm hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020).
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc /// Lê Thanh Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc - Lê Thanh
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc
Lê Thanh
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương; PGS-TS Phạm Minh Tuấn, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực 2, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Phó chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận văn học, nghệ thuật T.Ư Bùi Thế Đức và 90 thí sinh xuất sắc của 50 tỉnh, thành đoàn, Đoàn trực thuộc đã tham dự...
Phát biểu tại lễ khai mạc, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cho biết: “Liên hoan Báo cáo viên toàn quốc được tổ chức với mong muốn tạo môi trường để đội ngũ báo cáo viên các cấp có điều kiện học tập, nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, góp phần củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyển chọn những báo cáo viên xuất sắc để bổ sung cho đội ngũ báo cáo viên cấp T.Ư của Đoàn”.
Theo anh Nguyễn Ngọc Lương, ở hội thi Báo cáo viên giỏi toàn quốc năm nay, được thực hiện với nhiều cách tiếp cận mới, sáng tạo và phù hợp với xu hướng vận động của đời sống xã hội, đời sống giới trẻ; việc ứng dụng công nghệ thông tin, internet và mạng xã hội được ban tổ chức liên hoan thực hiện ngay từ vòng sơ khảo, góp phần lan tỏa sâu rộng về mục đích, ý nghĩa và kết quả liên hoan đến đông đảo thanh thiếu nhi và nhân dân cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Cả nhà cùng 'cơm'

Tôi lủi thủi ngồi ăn bữa cơm một mình. Hai đứa con thì mỗi đứa một tô ngồi hai góc nhà, và tất nhiên mỗi đứa đều có cái điện thoại bên cạnh.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng