Khởi động diễn đàn giới trẻ ASEAN - Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Đại biểu từ các nước thành viên ASEAN lên đường đến Hàn Quốc tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN - Hàn Quốc (AKFF).

Các bạn trẻ tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN-Hàn Quốc năm 2017 /// AKFF Các bạn trẻ tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN-Hàn Quốc năm 2017 - AKFF
Các bạn trẻ tham dự Diễn đàn thanh niên tiên phong ASEAN-Hàn Quốc năm 2017
AKFF
Theo ban tổ chức, các bạn trẻ đại diện các nước ASEAN và Hàn Quốc sẽ đến thành phố Busan để tham dự diễn đàn từ ngày 4.2.
Diễn đàn AKFF lần thứ 8 dự kiến kéo dài 8 ngày với nhiều hoạt động như các phiên trình bày, thảo luận, nghiên cứu trao đổi thông tin, trình diễn văn nghệ, tham quan Nhà văn hóa ASEAN ở Busan và giao lưu văn hóa.
Kết thúc diễn đàn, các đại biểu sẽ đưa ra nghị quyết về hợp tác giữa ASEAN và Hàn Quốc với mục tiêu nhằm thúc đẩy phát triển và thịnh vượng của từng thành viên cũng như hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh, theo Borneo Bulletin.
ASEAN và Hàn Quốc thành lập quan hệ đối tác đối thoại từ năm 1989. Đến năm 1990, Quỹ hợp tác ASEAN-Hàn Quốc được thành lập nhằm tăng cường mối quan hệ thông qua các dự án hợp tác về chuyển giao công nghệ, phát triển nguồn nhân lực cũng như trao đổi văn hóa và khoa học.
Với tinh thần đó, diễn đàn AKFF được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho thế hệ trẻ thảo luận để phát triển hợp tác cũng như tăng cường tình hữu nghị giữa Hàn Quốc và các nước ASEAN.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vượt qua căn bệnh ung thư, Như và Khoa tiếp tục cùng nhau thực hiện những giấc mơ còn dang dở	 /// Ảnh: NVCC

Cô gái bị ung thư vượt qua bệnh tật nhờ tình yêu

Năm 2017, Nguyễn Hùng Hoàng Như có một công việc tốt, chuẩn bị lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chàng trai khôi ngô, tuấn tú cùng quê. Nhưng mọi thứ sụp đổ hết khi Như nhận kết quả ung thư tuyến giáp giai đoạn 2...
Đoàn đại biểu thanh niên VN xuất hiện bên cạnh Ban Giám đốc Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ Gen Rajeev Chopra và các sĩ quan cao cấp tại NCC  /// Trân Thắng

Rạng rỡ sắc màu thanh niên VN trên đất Ấn

13 thanh niên VN đã tham gia Chương trình giao lưu thanh niên quốc tế với Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ và thanh niên, thiếu sinh quân của 9 quốc gia khác. từ ngày 15.1 đến ngày 30.1.2020.