Kiếm tiền từ các cuộc thi với giải thưởng cực hấp dẫn

0 Thanh Niên
Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp thông báo phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - Startup Wheel 2017.
Dành cho các mô hình khởi nghiệp
Cuộc thi với những vòng đấu và giải thưởng đầy hấp dẫn không chỉ dành riêng cho sinh viên hay nhóm khởi nghiệp mà còn dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp được thành lập dưới 5 năm trên toàn quốc. Hạn cuối nhận hồ sơ đến hết ngày 31.3. Chi tiết tại http://startupwheel.bssc.vn/dang-ky.
Thi thiết kế
Bạn trẻ có đam mê hay năng khiếu trong lĩnh vực thiết kế có thể có cơ hội nhận giải thưởng từ 5.000 - 7.000 euro tại cuộc thi kiến trúc Wienerberger Brick Award. Cuộc thi dành cho những mẫu kiến trúc được thiết kế dựa trên vật liệu chính là gạch ngói. Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 20.4. Xem thông tin chi tiết tại http://clay-wienerberger.com/brick-award.
Người Việt viết sách
Công ty CP văn hóa sách Sài Gòn (Saigon Books) phát động cuộc thi “Người Việt viết sách”. Cuộc thi dành cho mọi đề tài thuộc thể loại “phi hư cấu”, tuy nhiên không phải là sách truyện ngắn, tiểu thuyết, thơ, nhạc, hội họa, kịch bản sân khấu - điện ảnh. Ưu tiên các loại sách như: khởi nghiệp, sách giáo dục kỹ năng hay sách viết về Sài Gòn…; giải nhất trị giá 100 triệu đồng. Gửi bản thảo theo địa chỉ email nguoivietvietsach@saigonbooks.com.vn đến hết ngày 1.8.
Sáng tạo ý tưởng kinh doanh
Các học sinh THPT có ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh để khởi nghiệp có thể đăng ký tham gia cuộc thi Teen Entrepreneur 2017 - Sáng tạo ý tưởng kinh doanh trẻ do VietAbroader Club Hà Nội tổ chức. Thí sinh quan tâm gửi hồ sơ vào địa chỉ teenentrepreneur@vietabroader.org theo mẫu đơn tại http://bit.ly/2j0XIlz. Hạn cuối ngày 25.1.
Cuộc sống xanh quanh tôi
Vietcombank vừa tổ chức cuộc thi bảo vệ môi trường với chủ đề "Cuộc sống xanh quanh tôi". Tham gia bằng cách ghi lại những hình ảnh về môi trường kèm theo lời bình về vấn đề ô nhiễm môi trường và những ý tưởng để khắc phục (không quá 500 từ). Gửi bài dự thi đến hết ngày 5.2. Chi tiết có tại: https://www.facebook.com/ilovevcb/app/1820128598270039/.
Kiếm tiền từ các cuộc thi với giải thưởng cực hấp dẫn - ảnh 2

tin liên quan

Kiếm tiền từ các cuộc thi
Cuộc thi The Olam Prize For Innovation In Food Security vừa được phát động. Thí sinh có thể tham gia bằng những dự án nghiên cứu liên quan chủ đề an ninh lương thực trên toàn thế giới, đặc biệt ở khía cạnh chuỗi cung ứng nông nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tình nguyện viên hướng dẫn tân sinh viên ngày đầu nhập học  /// CLB Lửa Tâm

Sinh viên lần đầu xa nhà: Ba mẹ ơi, con lớn rồi!

Năm học mới, phòng tôi có thêm một thành viên mới gia nhập đại gia đình 205 nhà A7. Cô bé là tân sinh viên, ở cùng quê với tôi. Lần đầu xa nhà, đêm nào cô bé cũng trằn trọc, khóc thút thít vì nhớ nhà. Nhìn em, ký ức về lần đầu tiên xa nhà ùa về, sống động trong từng khoảnh khắc…