Lễ hội cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên
Hội Người Việt tại TP.Daejeon (Hàn Quốc) ngày 17.9 tổ chức lễ hội cộng đồng người VN tại công viên U-ritul với các hoạt động hướng về quê hương cũng như giao lưu văn hóa đặc sắc. 
Lễ hội gồm cuộc thi “Rung chuông vàng” nhằm tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ VN dành cho trẻ em từ 7 - 14 tuổi trong các gia đình đa văn hóa, cuộc thi “Bé tài năng” dành cho các bé trong chương trình lớp tiếng Việt.
Bên cạnh đó còn có vòng chung kết cuộc thi “Phụ nữ đảm đang làm kim chi ngon” với vòng sơ khảo đã được tổ chức qua mạng từ 10.8 - 7.9. Ngoài ra còn có cuộc thi “Nét đẹp hội tụ”, trình diễn thời trang và văn nghệ bên cạnh các hoạt động ẩm thực ba miền, trò chơi dân gian, trải nghiệm văn hóa... nhằm quyên góp từ thiện hướng về quê hương.
Theo ban tổ chức, đây là cơ hội để cộng đồng người VN hòa mình vào hơi thở quê nhà trong một không gian văn hóa đậm chất VN cũng như tham gia nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị trong cộng đồng. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hãy dạy trẻ thói quen cảm ơn trước bất kỳ sự việc lớn nhỏ nào  /// CTV

Thưởng thức & chia sẻ: Tiếc chi hai tiếng cảm ơn

Trên sân khấu, khi đại diện hai họ vừa kết thúc phần phát biểu, cô dâu xin phép nói vài lời. Cô cảm ơn trước là cha mẹ mình vì công sinh thành dưỡng dục, sau cảm ơn cha mẹ chú rể rồi đến khách mời.