Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn

0 Thanh Niên Online
Hơn 1.500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại các đơn vị mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng đã tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt.
 
Các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tham gia các hoạt động ngày 30 tháng chạp /// Lê Thanh Các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tham gia các hoạt động ngày 30 tháng chạp - Lê Thanh
Các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tham gia các hoạt động ngày 30 tháng chạp
Lê Thanh
Hoạt động diễn từ chiều đến tối 15.2 (30 tết), tại Câu lạc bộ văn hóa - thể dục thể thao Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) nhằm mang niềm vui đến hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại TP.HCM và các vùng lân cận, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình.
Tại đây, các em nhỏ tham gia các trò chơi dân gian như: ô ăn quan, nhảy sạp, đi cà kheo… đồng thời có dịp giao lưu học hỏi với bạn bè cùng cảnh ngộ.
Nguyễn Minh Anh, một bạn nhỏ thuộc mái ấm Q.Tân Bình (TP.HCM) hào hứng cho biết: “Lần đầu tiên con được tham gia một chương trình mà có nhiều trò chơi dân gian như thế. Con thích nhất trò đi cà kheo và đánh trống hội”.
Không chỉ mang đến những giây phút giải trí, vui chơi, thư giãn mà ban tổ chức còn tặng hơn 1.500 phần quà tết (kèm bao lì xì) cho tất cả các em nhỏ tham gia tại chương trình.
Đặc biệt, các em nhỏ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được dàn dựng công phu với hình thức sân khấu hóa, vô cùng sinh động, hấp dẫn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật đem đến sự bất ngờ dành cho các em nhỏ có một đêm giao thừa ấm áp, vui tươi chào đón năm mới.
Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 1
Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 2
Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 3

Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 4
Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 5
Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 6
Mang niềm vui tết đến hàng ngàn trẻ em kém may mắn - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thành viên nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh dầm mưa lũ để giúp người dân

15 ngày dầm mình trong mưa lũ để cứu trợ

Hôm nay đã là ngày thứ 15, nhóm thiện nguyện Những bước chân xanh dầm mình trong mưa lũ, từ sáng cho đến tận đêm khuya, và động viên nhau cố gắng tiếp cận, giúp đỡ những người dân vùng sâu.
/form>