Mang tết đến với thiếu nhi khó khăn vùng lũ Hoà Bình

0 Thanh Niên Online

Hàng trăm phần quà do Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn, Báo Thanh Niên và tỉnh đoàn Hòa Bình quyên góp đã được trao tận tay các em nhỏ khó khăn cuối tuần qua.

 
Quà tết đã đến với các em nhỏ khó khăn vùng lũ Hòa Bình  /// Ảnh T.H Quà tết đã đến với các em nhỏ khó khăn vùng lũ Hòa Bình - Ảnh T.H
Quà tết đã đến với các em nhỏ khó khăn vùng lũ Hòa Bình
Ảnh T.H

Ngày 4.2, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn đã tổ chức chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” tại xã Mỵ Hoà, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình - là xã thuộc khu vực khó khăn của huyện Kim Bôi (xã 135), bị ảnh hưởng bởi mưa lũ và ngập lụt năm 2017.

Trong chuyến đi lần này, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn và Tỉnh đoàn Hòa Bình, cũng như Chi đoàn báo Thanh Niên tòa soạn Hà Nội kêu gọi nhà hảo tâm tài trợ, tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học xã Mỵ Hòa; tặng 1 máy lọc nước trị giá 7 triệu đồng; 1 sân chơi thiếu nhi trị giá 15 triệu đồng; 2 tủ sách thiếu nhi; hỗ trợ 1 mô hình kinh tế thanh niên trồng 100 gốc bưởi đỏ.

Ngoài ra, cán bộ Đoàn cũng hướng dẫn các em nhỏ phòng chống đuối nước và giữ gìn vệ sinh cộng đồng...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giao diện với hình ảnh làng quê Việt của ứng dụng /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học

Trăn trở trước mối lo của nhiều phụ huynh hiện nay khi cho con tiếp xúc với thế giới mạng, nhóm sinh viên tại TP.HCM đã sáng chế ra ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học lại vừa được vận động.
Để thích nghi với nghề content, bạn trẻ cần cầu thị, chăm chỉ, chịu được áp lực	 
 /// Ảnh: Shutterstock

Nghịch lý nghề 'bán chữ lấy tiền'

Nghề 'content writer', 'copy writer' (sản xuất nội dung) đang phổ biến trong giới trẻ, phát triển mạnh thời gian gần đây. Những mẩu tuyển dụng người làm việc này tràn ngập khắp mạng xã hội.