Chẳng ai muốn sống với một người ích kỷ, kém tinh tế cả; vì vậy, nếu người đàn ông của bạn có được đức tính này thì phải nắm giữ trái tim người đó thật chặt nhé /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Chẳng ai muốn sống với một người ích kỷ, kém tinh tế cả; vì vậy, nếu người đàn ông của bạn có được đức tính này thì phải nắm giữ trái tim người đó thật chặt nhéẢnh minh họa: Shutterstock
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có được một người đàn ông thật tốt, có thể sống với nhau tới đầu bạc răng long nhưng làm sao để biết chàng có thật xứng đáng với bạn?
Hãy xem 5 điều được Lifehack liệt kê dưới đây về mẫu người đàn ông lý tưởng mà chị em cần phải "bắt" ngay kẻo mất.
Tận tâm
Anh ấy luôn sẵn sàng dành thời gian cho bạn dù có bận rộn cách mấy. Mỗi khi gặp khó khăn, anh ấy là người ở bên cạnh và chia sẻ với bạn những mất mát trong cuộc sống hàng ngày. Nếu gặp được người như vậy, bạn phải đối xử với họ thật tốt vì đó sẽ là người đem lại hạnh phúc cho bạn.
Thẳng thắn
Đây là một trong những đức tính quan trọng mà một người đàn ông phải có vì đó sẽ là nền tảng cho một mối quan hệ tình cảm lâu dài và cũng là cách thể hiện sự tôn trọng đối với bạn. Nếu có gì còn băn khoăn thì hãy nói thẳng vì giữ sự nghi ngờ trong lòng chỉ làm rạn nứt tình cảm mà thôi. Người đó phải hiểu rõ điều này và luôn thẳng thắn trong mọi chuyện.
Mẫu đàn ông lý tưởng chị em gặp phải 'chộp' ngay kẻo mất - ảnh 2
Thẳng thắn là một trong những đức tính quan trọng mà một người đàn ông phải có Ảnh: Shutterstock
Chu đáo
Quan tâm tới những chi tiết nhỏ cũng là cách thể hiện tình cảm của người đó dành cho bạn. Chẳng ai muốn sống với một người ích kỷ, kém tinh tế cả; vì vậy, nếu người yêu của bạn có được đức tính này thì phải nắm giữ trái tim người đó thật chặt nhé.
Lanh lợi
Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống. Ở bên cạnh người lanh lợi sẽ đem lại cảm giác vui vẻ và bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều từ người như vậy đấy.
Mẫu đàn ông lý tưởng chị em gặp phải 'chộp' ngay kẻo mất - ảnh 4
Một người đàn ông lý tưởng sẽ giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần nhanh chóng Ảnh minh họa: Shutterstock
Khuyến khích
Một người đàn ông lý tưởng sẽ giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần nhanh chóng bằng cách đưa ra những lời khuyên chân thành hay nói lời động viên với bạn. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy rất ấm lòng và hạnh phúc vì có một người như vậy ở bên cạnh. Quan trọng hơn hết dành thật nhiều tình cảm cho họ để đối phương thấy rằng bạn cũng rất yêu thương họ.

Mai Phương

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

pham van long

Các em tìm người như vậy theo sách hướng dẫn sẽ... ế chồng, còn một tiêu chuẩn nửa phóng viên không dám vết đó là : cái đó ... không đáp ứng được thì lấy chồng làm gì ...

thanhcuong

Làm kinh tế giỏi nữa để lo cho cuộc sống đôi tốt đẹp lứa bền vững hơn.

Nguyễn Văn Nam

lý tưởng này xưa rồi ad :) thời 4x thì chuẩn

nguyen

Sai hết rồi. Quan trọng là kiếm người yêu mình là đủ rồi, mà quan trọng nữa là yêu thật hay yêu giả

Nam

Yêu thương mấy nếu không cố gắng, trân trọng và cả phấn đấu thì yêu thương mấy cũng sẽ tàn nhé

Tiến Cương

Cái này là ngày xưa rồi. Vẫn còn thiếu, nói chung là mình tự cảm nhận được thôi!

Huy

Cái cuộc sống này ko có một nguyên tắc nào cả. Lý thuyết xuông hết. Vì tính cách mỗi người ko bao giờ giống nhau

Bình luận