Mở rộng trường lớp và sân chơi cho thiếu nhi

0
* Phát động Ngày Chủ nhật xanh 2011 Sáng qua 15.5, tại dinh Thống Nhất (TP.HCM), Ban Tổ chức các ngày lễ lớn TP phối hợp với Thành Đoàn TP.HCM tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15.5.1941 - 15.5.2011).

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải; Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân; Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phước Lộc và hơn 7.000 thiếu nhi tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Hải tuyên dương các cháu thiếu nhi, đồng thời yêu cầu các ban ngành, đoàn thể cần tăng cường đầu tư kinh phí để mở rộng trường lớp và các sân chơi cho thanh thiếu nhi.

Cũng sáng qua, Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Sáng cùng ngày, tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông), hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đã tham dự lễ phát động Ngày Chủ nhật xanh năm 2011 do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Tài nguyên - Môi trường tổ chức. Anh Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư T.Ư Đoàn đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Lê Thanh - Gia Bình - T.N.Quyền

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thùy Trang, người có tình yêu với trái sơ ri Gò Công /// Ảnh: Thúy Hằng

Cô gái nặng lòng với trái sơ ri Gò Công

'Gò Công có biển Tân Thành, có lăng Trương Định, có giồng Sơn Quy. Gò Công nổi tiếng sơ ri... Trái sơ ri ngon và tốt cho sức khỏe, nhưng khi thấy nó bán bèo bọt ở sạp hàng ngoài chợ thì tôi rất buồn', Trang nói.