Mở thư viện cho công nhân

0
Công ty cổ phần ô tô Trường Hải vừa triển khai hệ thống 1 thư viện và 6 tủ sách tại các khu vực trên toàn quốc nhằm giúp cho CB-CNV có cơ hội nâng cao kiến thức và trình độ hiểu biết thông qua sách báo.

Thư viện Khu liên hợp sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải được hình thành với hơn 1.000 đầu sách khoa học kỹ thuật, văn học... cùng với gần chục đầu báo mỗi ngày phục vụ cho hơn 2.000 CB-CNV. Phòng đọc thoáng mát, trang trí đẹp, bắt mắt đã thu hút hơn 100 công nhân thường xuyên đến đọc và mượn sách mỗi ngày.

Ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông công ty cho biết: “Việc đọc sách giờ đây đã trở thành phong trào chung của CB-CNV. Đây là hướng đi của công ty nhằm từng bước tạo một hình ảnh mới trong văn hóa doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh thông qua văn hóa đọc của CB-CNV”.

Tin, ảnh: Khánh An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xã Hiền Thành, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị chìm trong bão lũ. Miền Trung đã khó khăn lại khó khăn hơn /// Trần Đình Thành

Bão lũ miền Trung và chiếc ống hút nhựa

Chiếc ống hút nhựa liên quan gì tới bão lũ miền Trung? Có chứ. Không chỉ chặt cây phá rừng mới làm biến đổi khí hậu, mà ống hút nhựa bạn dùng hôm nay cũng góp phần làm gia tăng thêm tình trạng này.
Hữu Tranh cùng ca sĩ Quốc Đại trình bày ca khúc về miền Trung khiến mọi người phải rơi nước mắt  /// NVCC

Rơi nước mắt ca khúc viết về lũ lụt miền Trung

'Nhận được tin phương xa thấy não nề/ Có ai ngờ đê vỡ lũ tràn về/ Còn đâu tiếng em thơ còn đâu tiếng ầu ơ/ Tiếng người miền Trung đau lòng than thở...', những ca từ rớt nước mắt về lũ lụt miền Trung.

/form>