Một học sinh 10 tuổi ở Mỹ bị dọa giết

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát ở thành phố Framingham (Massachusetts, Mỹ) đã mở cuộc điều tra sau khi một học sinh lớp 5 nhận các lá thư dọa giết ngay tại trường học.
Một bức thư với nội dung: “Ta sẽ giết chết mày” /// Chụp màn hình 7News Một bức thư với nội dung: “Ta sẽ giết chết mày” - Chụp màn hình 7News
Một bức thư với nội dung: “Ta sẽ giết chết mày”
Chụp màn hình 7News
Theo trang tin HuffPost ngày 15.11, nữ sinh người Hồi giáo không được nêu tên trên đã tìm thấy 2 tờ giấy đe dọa em, trong đó có một tờ dọa giết chết với nội dung: “Ta sẽ giết chết mày”, trong ngăn tủ để vật dụng cá nhân ở Trường tiểu học Hemenway tại thành phố Framingham.
Nữ sinh 10 tuổi này trước đó cũng đã tìm thấy tờ giấy có nội dung: “Mày là tên khủng bố” trong ngăn tủ của mình.
Cả hai tờ giấy đều được viết tay và có ghi tên của nữ sinh trên song nhà chức trách không tiết lộ tên tuổi để bảo vệ sự riêng tư của nạn nhân.
Đại diện nhà trường cho biết ngay sau khi tiếp nhận lá thư đe dọa đầu tiên, họ đã nhanh chóng gởi thư đến các phụ huynh trong trường yêu cầu các bậc cha mẹ về khuyên răn con em.
Tuy nhiên, không lâu sau lại xuất hiện lá thư đe dọa thứ hai nên nhà trường đã báo cho Sở Cảnh sát Framingham.
Giới chức cảnh sát cho hay nếu người viết thư đe dọa trên là học sinh dưới 12 tuổi thì sẽ không có bất cứ vụ truy tố hình sự nào.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một tiết mục văn nghệ tại phát động cuộc thi tìm kiếm ý tưởng “Xây dựng thói quen đọc sách trong giới trẻ”.  /// Lê Thanh

Các cuốn sách thanh thiếu nhi nên đọc

Ngày 21.4, Thành đoàn TP.HCM và Công ty Đường sách TP.HCM ký kết nội dung  hoạt động giai đoạn 2019 – 2020, đồng thời phát động cuộc thi tìm kiếm ý tưởng “Xây dựng thói quen đọc sách trong giới trẻ” và cũng để giới thiệu các cuốn sách thanh thiếu nhi nên đọc.