Nam sinh thừa nhận lẻn vào nhà vệ sinh nữ để chụp ảnh lén

0 Thanh Niên Online
Nam sinh 25 tuổi tại Đại học Quốc gia Singapore thừa nhận 2 lần vào nhà vệ sinh nữ để chụp ảnh lén.
You Jun Chao, còn gọi là Ryan, bị đình chỉ học và hoãn tốt nghiệp /// Ảnh chụp màn hình Today You Jun Chao, còn gọi là Ryan, bị đình chỉ học và hoãn tốt nghiệp - Ảnh chụp màn hình Today
You Jun Chao, còn gọi là Ryan, bị đình chỉ học và hoãn tốt nghiệp
Ảnh chụp màn hình Today
Đài Channel NewsAsia đưa tin sinh viên Đại học Quốc gia Singapore (NUS) You Jun Chao vừa trở lại tòa vào ngày 11.12 sau khi bị cáo buộc lẻn vào nhà vệ sinh nữ để chụp ảnh lén 2 nữ sinh.
Dự định You sẽ nhận tội về các sự việc xảy ra 2 lần vào ngày 14.2 và 5.3 tại phiên tòa tiếp theo vào ngày 20.1.2020.
Một người đại diện NUS cho hay You đã bị kỷ luật đình chỉ học và hoãn tốt nghiệp. Nam sinh này còn phải qua các buổi tư vấn và hồi phục bắt buộc. Cả 2 lần lẻn vào nhà vệ sinh nữ để chụp ảnh lén xảy ra trước khi nhà trường công bố các biện pháp mạnh nhằm chống hành vi sai phạm về tình dục vào tháng 6.
Bên cạnh đó, nhà trường còn thành lập đơn vị Chăm sóc nạn nhân vào tháng 8 nhằm hỗ trợ các nạn nhân. “Việc hỗ trợ các nạn nhân lập tức được tiến hành khi chúng tôi biết về các vụ việc”, theo đại diện NUS.
NUS còn buộc You không được tiếp xúc với nạn nhân theo bất cứ hình thức nào sau sự việc lẻn vào nhà vệ sinh nữ để chụp ảnh lén. Trường hiện đã lắp đặt các phòng tắm an toàn, khóa nhà vệ sinh, thêm các camera giám sát và bảo vệ tuần tra thường xuyên hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mõm cá sắc nhọn đâm xuyên cổ Muhammad Idul (16 tuổi) /// Facebook

Cá phóng lên đâm xuyên cổ thiếu niên

Một thiếu niên đã suýt mất mạng sau khi bị một con cá nhói phóng lên đâm xuyên cổ trong lúc đi đánh bắt cùng cha mẹ ở vùng biển Buton, ngoài khơi tỉnh Đông Nam Sulawesi, Indonesia.
‘Ê, về quê ăn tết hả? Năm nay làm ăn ổn không?’

‘Ê, về quê ăn tết hả? Năm nay làm ăn ổn không?’

Tôi chẳng biết tự bao giờ, phiên chợ ngày tết trong tôi không chỉ là nơi mọi người nhộn nhịp mua bán mà còn là nơi bán cho tôi cả một vùng trời ký ức – nơi đó tôi có dịp huyên thuyên với những người bạn của tôi về quê ăn tết…
Người bán, người mua hoa nói cười rôm rả. /// Nâu

Ai nói chưa thấy tết, xin mời đi chợ hoa

Trong thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, chợ hoa rộn ràng, những chậu hoa thi nhau khoe sắc rực rỡ. Niềm vui mùa xuân len lỏi vào từng ngóc ngách, người bán, người mua nói cười rôm rả.