Nêu cao tinh thần sáng tạo, đoàn kết để đạt thành công mới

0 Thanh Niên Online
Tại buổi gặp mặt đầu xuân mới các cơ quan đơn vị T.Ư Đoàn, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng lợn đất cho các đơn vị, để cầu chúc cho một năm Kỷ Hợi thực hiện nhiệm vụ thành công. 
Anh Lê Quốc Phong trao tặng lợn đất cho đại diện các cơ quan, đơn vị dịp đầu xuân mới /// Ảnh Ngọc Thắng Anh Lê Quốc Phong trao tặng lợn đất cho đại diện các cơ quan, đơn vị dịp đầu xuân mới - Ảnh Ngọc Thắng
Anh Lê Quốc Phong trao tặng lợn đất cho đại diện các cơ quan, đơn vị dịp đầu xuân mới
Ảnh Ngọc Thắng
Sáng nay, 11.2, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân mới các cơ quan đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn với sự tham dự của anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Lê Quốc Phong cho biết, năm 2019 có chủ đề là Năm Thanh niên tình nguyện với rất nhiều phần việc, công việc. Năm 2018 là năm thanh niên sáng tạo, Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn tất cả các ban, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn phát huy tinh thần sáng tạo của năm 2018 để thực hiện tốt nhất, thành công nhất và sáng tạo nhất chủ đề của năm 2019.
Nêu cao tinh thần sáng tạo, đoàn kết để đạt thành công mới  - ảnh 1
Anh Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi gặp mặt
Ảnh Ngọc Thắng
“Đây là cũng là năm thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; năm thực hiện Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và rất nhiều đề án, chương trình mà chúng ta đã xác định từ năm 2018, sẽ triển khai trong năm 2019; hứa hẹn có nhiều giải pháp, nhiều hoạt động hiệu quả đáp ứng nhu cầu của đoàn viên, thanh thiếu nhi cả nước và sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước đối với tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi”, anh Lê Quốc Phong cho hay.
Anh Lê Quốc Phong cũng cho rằng, sự thành công của năm 2019 sẽ là sự cộng hưởng nỗ lực phấn đấu của từng thành viên, của từng cơ quan, đơn vị T.Ư Đoàn. “Chúng ta sẽ có một năm cố gắng, nỗ lực của Khối Cơ quan T.Ư Đoàn, sẽ tạo động lực, tạo khí thế để tất cả các cơ sở Đoàn trong cả nước cùng góp sức thực hiện thành công những nhiệm vụ, những mục tiêu, những nội dung mà chúng ta đã xác lập trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019”, anh Lê Quốc Phong nói.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn kỳ vọng: “Chúng tôi mong một năm tất cả các cán bộ, các đơn vị T.Ư Đoàn sẽ nêu cao tinh thần sáng tạo, đoàn kết, hỗ trợ, vượt qua khó khăn thách thức để đạt được thành công mới”.
Tại buổi gặp mặt, anh Lê Quốc Phong đại diện Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng lợn đất cho các cơ quan, đơn vị T.Ư Đoàn để mong cho một năm mới, năm Kỷ Hợi, sẽ tích tụ được nhiều thành công.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Lê Bảo Ngọc trong giờ học tại trường /// Trần Ngọc

Trả lại của rơi...

Hai học sinh ở H.Tháp Mười, Đồng Tháp đã nhặt được của rơi và sau đó trả lại người đánh rơi - chuyện không phải ai cũng làm được.
Đỗ Duy Khánh bên mô hình bay Su-27	 /// Ảnh: Thanh Vũ

9X đam mê sáng chế

Trong 3 năm qua, anh Đỗ Duy Khánh (23 tuổi), chiến sĩ dân quân tự vệ thường trực tại Ban Chỉ huy quân sự H.Năm Căn (Cà Mau), đã sáng chế nhiều mô hình học cụ kỹ thuật cao nhằm phục vụ huấn luyện trong quân đội.
Thanh niên cần thường xuyên vận động, chơi thể thao để cải thiện chiều cao /// NỮ VƯƠNG

Thanh niên VN khó cao nếu không thay đổi ý thức

Thanh niên VN được cho là lùn và còi nhất khu vực châu Á. Điều này cũng gây ra một phần thiệt thòi cho những bạn trẻ có 'chiều cao khiêm tốn', khi mà ngày càng có nhiều quy định, tiêu chí tuyển dụng ràng buộc về ngoại hình.