Ngày hội nhận heo đất, gửi yêu thương

0
Nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh (TP.HCM) tổ chức ngày hội “Nhận heo đất, gửi yêu thương”, diễn ra từ 8-17 giờ ngày 25.11, tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1. Hoạt động nhằm mời gọi mọi người đến nhận heo đất xinh xắn về “bỏ ống”, sau đó nhóm tình nguyện này sẽ tổ chức hội thu heo đất vào ngày 15.12.

Toàn bộ số tiền thu được từ heo đất sẽ dùng để mua áo ấm, chăn ấm, sách vở, dụng cụ học tập tặng trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa nhân dịp Giáng sinh 2012.

Lê Thanh

>> EVN nỗ lực giúp trẻ em nghèo tới trường
>> Trung tâm nha khoa miễn phí cho trẻ em nghèo
>> Vui Trung thu với trẻ em nghèo Lộc Ninh
>> Trung thu đến với trẻ em nghèo
>> Giúp trẻ em nghèo bệnh tim
>> Thông báo giúp đỡ chi phí mổ tim cho trẻ em nghèo
>> Gần 400 triệu đồng học bổng tặng trẻ em nghèo, khuyết tật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai cũng mong nhịp sống bình thường mới trở lại với TP.HCM /// Ảnh Bảo Vy

TP.HCM sau ngày 30.9: Có được ra đường đi làm chưa?

TP.HCM sau ngày 30.9 giãn cách thế nào? Người người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin hay F0 khỏi bệnh đã được ra đường đi làm chưa? Quán ăn, cà phê có phục vụ tại chỗ không đang là thắc mắc của nhiều người.
Bộ đội múa lân, tình nguyện viên mặc đồ chống dịch làm ông Địa khiến nhiều trẻ ở trong nhà nhìn ra thích thú  /// TẤN ĐẠT

Tết Trung thu đặc biệt

Tết Trung thu năm nay đặc biệt hơn mọi năm, vì dịch Covid-19 nên nhiều trẻ nhỏ không được dự đêm hội trăng rằm, bày cỗ, rước đèn hay vui chơi. Hàng triệu thiếu nhi phải ở khu cách ly, phong tỏa, nhiều em ở vùng có dịch phải cố thủ trong nhà, và đặc biệt có hàng ngàn em mồ côi ôm nỗi nhớ cha mẹ, không cảm thấy có niềm vui…