Ngày hội Tân sinh viên 2018

0 Thanh Niên Online
Sáng 13.10, Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai năm 2018 do T.Ư Đoàn và T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã khai mạc tại Trường đại học Hà Nội.
Các bạn trẻ hào hứng với Ngày hội Tân sinh viên /// Ảnh Dương Triều Các bạn trẻ hào hứng với Ngày hội Tân sinh viên - Ảnh Dương Triều
Các bạn trẻ hào hứng với Ngày hội Tân sinh viên
Ảnh Dương Triều
Ngày hội đã thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ 29 trường đại học ở khu vực phía Bắc, tạo nên bầu không khí trẻ trung, sôi nổi và năng động, mang đến cho các bạn tân sinh viên trải nghiệm thú vị để thể hiện bản thân.
Anh Nguyễn Thiên Tú, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS), cho biết chương trình mang đến thông điệp: Hòa nhập - Kết nối - Trải nghiệm - Tiện ích. Tham gia ngày hội, các bạn tân sinh viên tự tin hơn thông qua các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm.
Các trường, câu lạc bộ có cơ hội tham gia, tuyển thành viên cùng chung đam mê tham gia sinh hoạt. Đồng thời, ngày hội cũng mang đến cho các bạn tân sinh viên những trải nghiệm “lần đầu tiên” thông qua đêm nhạc, booth hàng, gian trại... và được tiếp cận với nhiều dịch vụ, sản phẩm tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày.
Tại ngày hội, ban tổ chức đã trao học bổng cho 18 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khu vực phía Bắc trong tổng số 100 suất học bổng của chương trình.
Trong hôm nay và ngày mai (14.10), ngày hội sẽ tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động, gồm: Cuộc thi “Trường tôi là nhất” - cuộc thi đấu giữa các trường đại học và học viện tham gia ngày hội, cuộc thi hát dành cho sinh viên mang tên Bài ca sinh viên, đêm nhạc Chào tân sinh viên 2018 và Diễn đàn Hành trang tân sinh viên, giúp các tân sinh viên có thêm thông tin, kiến thức và bài học kinh nghiệm từ các diễn giả, khách mời chuyên gia, gương sinh viên tiêu biểu.
Ban tổ chức cho biết, chương trình Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai năm 2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa, sẽ tiếp tục diễn ra ở Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bạn thanh niên tham gia ngày hội tái hiện Hội nghị lãnh đạo các nước ASEAN /// Lê Thanh

Biết thêm cách học tiếng Anh hiệu quả

Tham gia Ngày hội 'Sinh viên với ngoại ngữ toàn thành - English Camp 2019', Nguyễn Thị Ngọc Lan, sinh viên Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM, chia sẻ: Hôm nay mình thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích, trong đó mình biết thêm cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả...
Để luôn mỉm cười

Để luôn mỉm cười

Có lẽ chúng ta đều biết giá trị của nụ cười, nhưng không phải ai cũng luôn giữ được cho mình nụ cười, và không phải lúc nào ta cũng cười được.