Ngày Valentine, nhiều cặp đôi đi hiến máu ở phố núi

1 Thanh Niên Online

Ngày 14.2, hơn 200 bạn trẻ, trong đó có nhiều cặp tình nhân ở TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tình nguyện hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt hồng Valentine”.

Đôi vợ chồng Quốc Phong- Mỹ Dung hiến máu /// LÂM VIÊN Đôi vợ chồng Quốc Phong- Mỹ Dung hiến máu - LÂM VIÊN
Đôi vợ chồng Quốc Phong- Mỹ Dung hiến máu
LÂM VIÊN
Ngày Valentine, nhiều cặp đôi đi hiến máu ở phố núi - ảnh 1
Các bạn trẻ xếp hàng để hiến máu nhân đạo
- Lâm Viên
“Giọt hồng Valentine” là sáng kiến của Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) phối hợp cùng Thành đoàn Đà Lạt tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ đến từ các trường học, các công ty, đơn vị và lực lượng vũ trang.
Ngày Valentine, nhiều cặp đôi đi hiến máu ở phố núi - ảnh 2

tin liên quan

Đón Valentine mật ngọt trên xứ sở mộng mơ
Đã từ lâu, Valentine là ngày lễ đặc biệt ý nghĩa dành riêng cho các cặp đôi trên toàn thế giới. Đây là dịp để các đôi tình nhân cùng nhau tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn và trao lời hẹn ước.
Trong số các cặp đôi đến hiến máu có vợ chồng trẻ Đỗ Quốc Phong - Trần Diệp Mỹ Dung ( đang công tác tại Thành Đoàn Đà Lạt và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng). Anh Phong cho biết anh đã hiến máu 11 lần, còn vợ anh đã hiến máu 7 lần. “Tôi đã hiến máu nhiều lần, nhưng đây là lần đầu cả hai vợ chồng hiến máu đúng ngày Valentine đầu tiên, nên cảm thấy rất ý nghĩa và hạnh phúc”, chị Mỹ Dung chia sẻ.
Bạn Trần Thường đến từ một Công ty Bảo hiểm thổ lộ: “Các bạn trẻ trong Công ty em được kêu gọi hiến máu tình nguyện nhân ngày Valentine nên ai cũng háo hức, chấp nhận nhịn ăn sáng để chờ đến lượt hiến máu”.
Ngày Valentine, nhiều cặp đôi đi hiến máu ở phố núi - ảnh 3
Nhiều bạn trẻ tình nguyện hiến máu "Giọt hồng Valentine"
- Lâm Viên
Còn bạn Nguyễn Văn Dũng (ngụ phường 10, Đà Lạt) cho rằng việc tổ chức “Giọt hồng Valentine” nhân ngày lễ Tình nhân là rất ý nghĩa, khi có nhiều cặp đôi cùng tình nguyện hiến máu. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp của những cặp tình nhân.
Theo Ban tổ chức, ngày hội hiến máu đã thu được 157 đơn vị máu đưa về ngân hàng máu của tỉnh nhằm đáp ứng nguồn máu cho việc cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Sang

Thanh Sang

Ý tưởng quá hay của Hội Chữ thập đỏ Đà lạt. Các cặp đôi hiến màu: các bạn là những thiên thần đúng nghĩa. Mong các bạn sẽ hạnh phúc mãi mãi như ngày các bạn đi hiên máu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm