Nhiều cơ hội việc làm cho thanh niên Ninh Bình

0 Thanh Niên Online
4 tỉ đồng vốn vay đã được đại diện UBND tỉnh Ninh Bình và Tỉnh đoàn Ninh Bình trao cho 16 đoàn viên, thanh niên để thực hiện các mô hình sản xuất trong Ngày hội thanh niên với nghề nghiệp và việc làm năm 2019.
Đại diện UBND tỉnh Ninh Bình và Tỉnh đoàn Ninh Bình trao 4 tỉ đồng vốn vay ưu đãi cho 16 đoàn viên, thanh niên phát triển các mô hình kinh tế /// ẢNH MINH HẢI Đại diện UBND tỉnh Ninh Bình và Tỉnh đoàn Ninh Bình trao 4 tỉ đồng vốn vay ưu đãi cho 16 đoàn viên, thanh niên phát triển các mô hình kinh tế - ẢNH MINH HẢI
Đại diện UBND tỉnh Ninh Bình và Tỉnh đoàn Ninh Bình trao 4 tỉ đồng vốn vay ưu đãi cho 16 đoàn viên, thanh niên phát triển các mô hình kinh tế
ẢNH MINH HẢI
Sáng nay, 25.3, Tỉnh đoàn Ninh Bình đã khai mạc Ngày hội thanh niên với nghề nghiệp và việc làm năm 2019. Hàng trăm đoàn viên, thanh niên đã tham dự và tìm kiếm cơ hội việc làm trong dịp này.
Nhiều cơ hội việc làm cho thanh niên Ninh Bình  - ảnh 1
Nhiều đoàn viên, thanh niên tìm được việc làm trong ngày hội nghề nghiệp và việc làm
ẢNH MINH HẢI
Ngày hội thanh niên với nghề nghiệp và việc làm tỉnh Ninh Bình thu hút gần 40 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia giới thiệu, tuyển dụng lao động là các đoàn viên, thanh niên.
Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu 700 chỉ tiêu đi xuất khẩu lao động sang thị trường các nước như Nhật Bản, Hungary, Ba Lan… với nhiều hỗ trợ từ các đơn vị tổ chức đào tạo, xuất khẩu lao động.
Nhiều cơ hội việc làm cho thanh niên Ninh Bình  - ảnh 2
Chương trình còn đem đến cơ hội việc làm ở các thị trường quốc tế cho 700 đoàn viên, thanh niên
ẢNH MINH HẢI
Tham gia chương trình, hàng trăm đoàn viên, thanh niên đã được tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện UBND tỉnh Ninh Bình và Tỉnh đoàn Ninh Bình đã trao 4 tỉ đồng vốn vay ưu đãi theo chương trình hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế cho 16 đoàn viên, thanh niên có các mô hình kinh doanh, sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Nguyễn Thanh Việt giới thiệu sản phẩm làm từ khoai lang tại cuộc thi khởi nghiệp thanh niên nông thôn /// LÊ THANH

Giúp tăng giá trị củ khoai lang

Hai người trẻ ở tỉnh Vĩnh Long đã tận dụng nguồn khoai lang sẵn có của địa phương để tạo ra những dòng sản phẩm giúp tăng giá trị củ khoai lang cho người nông dân.
Nguyễn Như Khôi (giữa) và 2 bạn là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Những thiếu nhi tài năng

Nguyễn Như Khôi và Đỗ Quang Minh là hai học sinh của Hà Nội tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ 9. Cả hai em đều có thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập và rèn luyện.
/form>