Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN VN

0 Thanh Niên
Tạo ảnh đại diện là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN (15.10.1956 - 15.10.2016) do T.Ư Hội LHTN VN phát động.
Theo đó, các bạn trẻ sẽ tạo avatar (ảnh đại diện) có kèm chữ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” bằng cách truy cập địa chỉ: http://tinhnguyen.org.vn/avatar/, nhấn nút "chọn ảnh" và chỉnh sửa, sau đó “tải ảnh” lưu vào máy và có thể sử dụng trên các trang mạng xã hội (ảnh). Ảnh sử dụng cần có kích thước độ phân giải từ 500 pixel trở lên, đồng thời sử dụng trình duyệt Chrome hoặc IE để tải ảnh.
Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN VN - ảnh 1
Ngày 17.9, thanh niên TP.Đà Nẵng đồng loạt ra quân xóa bảng quảng cáo, rao vặt trái phép. Đợt ra quân có sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên. Điểm nhấn trong hoạt động lần này là các đơn vị đều chuẩn bị những đội hình lưu động để xóa biển quảng cáo, rao vặt sai quy định.
Hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng văn hóa, văn minh đô thị, góp phần tuyên truyền lối sống văn minh tại các khu dân cư, các tuyến đường trọng điểm của thành phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người trẻ mong muốn một ngày không xa sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, để lực lượng tuyến đầu chống dịch được trở về với gia đình, với cuộc sống bình thường của mình /// TRẦN NGỌC HÙNG

Nhiều người hỏi: Bao giờ hết dịch?

'Bao giờ hết dịch?', câu hỏi mà nhiều người đang hỏi nhau mỗi ngày. Bởi họ 'thèm' khát cảm giác gặp nhau, nhưng càng khát khao bao nhiêu thì càng có động lực chung tay phòng chống dịch, để một ngày không xa sẽ được gặp lại nhau.