Nhịp sống

0
“Xu hướng thị trường VN 2010” là chủ đề cuộc hội thảo do CLB CEO TP.HCM (www.ceoclub.com.vn - thuộc Hội LHTN TP.HCM) tổ chức vào ngày 4.12. Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp đón đầu khó khăn và dự báo thị trường VN thời gian tới.

Buổi hội thảo với sự tham gia của 200 CEO trong và ngoài nước, sẽ tập trung vào các chủ đề: đầu tư, tỷ giá và lãi suất, bất động sản và thị trường tiêu dùng. (Ph.Nguyên)

Cuộc thi ITICup 2009 do trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức đã thu hút hơn 35 đội tham gia đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM. Đây là cuộc thi tìm hiểu, khám phá kiến thức về lĩnh vực CNTT như chuyên ngành khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, mạng và truyền thông, kỹ thuật máy tính cùng những kiến thức xã hội, phổ thông... Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 5.12 tại hội trường ĐH Quốc gia TP.HCM. (Phan Xuân)

Ngày hội “Nhận heo đất - Gửi yêu thương” diễn ra vào sáng 29.11 tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM. Đây là chương trình do nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh tổ chức. Tại ngày hội, bạn trẻ có cơ hội nhận được những chú heo đất dễ thương để tiết kiệm nhiều đồng xu nhằm gây quỹ giúp áo ấm cho trẻ em nghèo vùng cao trong mùa đông 2009. (N.L)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong nêu ý kiến tại hội trường Quốc hội  /// Ảnh: Gia Hân

Đừng coi thanh niên là đối tượng yếu thế

Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng dự luật Thanh niên sửa đổi tuy tăng số lượng điều khoản lên gần gấp đôi song 'từ đầu tới cuối vẫn là những quy định chung chung, mang tính chất tuyên ngôn...'.
Mai Trâm luôn tích cực tham gia hoạt động, phong trào của thanh niên /// NVCC

Gặp cô gái sáng tác ca khúc 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

Nhiều năm gắn bó với phong trào thanh niên nên sức trẻ và nhiệt huyết đã ngấm sâu vào tâm hồn của người con gái yêu âm nhạc Trần Xuân Mai Trâm. Từ đó, Trâm kể về tuổi trẻ của mình, của thanh niên mọi miền bằng những sáng tác 'thật đến lạ lùng!'.