Những bóng hồng trên sân golf

Thiên An

Thiên An

Ảnh: Hạnh Nguyễn

0 Thanh Niên Tuần San
108 nữ golf thủ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương tập trung tại Đà Lạt để tranh Giải Golf Nữ Quốc Tế The Dàlat at 1200 lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố hoa với sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Nữ Hàn Quốc.
VĐV Jaengkit Chorphaka VĐV Jaengkit Chorphaka
VĐV Jaengkit Chorphaka
Vừa qua, 108 nữ golf thủ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương đến từ Hàn Quốc, Úc, Thái lan, Singapore, Myanmar và Việt Nam đã tập trung tại Đà Lạt để tranh Giải Golf Nữ Quốc Tế The Dàlat at 1200 lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố hoa với sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Nữ Hàn Quốc.
Bài toán khó nhất giải này chính là những cơn gió. Đặc biệt trong ngày thi đấu thứ 3, nhiều golf thủ bị bogey, double bogey (đưa bóng vào lỗ golf nhiều hơn 1-2 gậy so với mức gậy chuẩn) thay vì được birdie (đánh bóng vào lỗ dưới mức gậy chuẩn 1 gậy) như các ngày thi đấu trước đó. Nhiều lần bóng bị gió xoáy đưa xuống hố cát, đưa vào bụi cỏ, thậm chí tự rơi vào bẫy lập sẵn trên sân.
Những bóng hồng trên sân golf 1
Tuy nhiên, vận động viên người Hàn Quốc (sinh năm 1994 - Cho Jeongmin đã “đo gió” và tận dụng được ưu thế để đưa bóng về đích trong ngày thi cuối 27.3 với thành tích 211 điểm (-5 gậy) giành chức vô địch với giải thưởng 100.000 won (khoảng 1,8 tỉ đồng). 3 vị trí tiếp theo thuộc về các golf thủ Oh Ji Hyen và Ji Han Sol với số điểm rất sát nút.
Giải đấu này sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm 2017 và 2018.
Những bóng hồng trên sân golf 2VĐV Kim Bo Kyung
Những bóng hồng trên sân golf 3VĐV Oh Ji Hyun
Những bóng hồng trên sân golf 4
Những bóng hồng trên sân golf 5
Những bóng hồng trên sân golf 6VĐV Ko Jin Young

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm