Những suất cơm miễn phí

0
Trong hai ngày 4 - 5.7, tất cả những điểm trực thuộc Đội quản lý nhà (chương trình Tiếp sức mùa thi tại TP.HCM) đồng loạt đưa TS đi thi, trong đó TS nghèo được miễn phí.

Đặc biệt, đội này còn mang cơm chay u Lạc miễn phí phục vụ tận nơi cho 15 TS tại hai điểm thi: trường THPT Nguyễn Hiền (P.8, Q.11) và trường Tiểu học Lê Văn Tám (P.9, Q.6). Chiều 5.7, tại những căn nhà trọ miễn phí đã diễn ra tiệc chia tay giữa sinh viên tình nguyện (SVTN) Đội quản lý nhà và 410 TS, phụ huynh. 

* Trưa 4.7, hai bên lề đường Nguyễn Văn Cừ (Q.5, TP.HCM) có rất nhiều TS, phụ huynh ngồi nghỉ đợi đến ca thi buổi chiều. Những suất cơm miễn phí của chương trình Tiếp sức mùa thi giúp cho không khí buổi trưa hè bớt đi phần lo lắng... Đội SVTN Tiếp sức mùa thi của trường ĐH Sư phạm TP.HCM trực tại địa điểm này cho biết đội nhận về 150 suất cơm để phát cho SVTN và TS, phụ huynh. Rất đơn giản, các bạn TS có nhu cầu chỉ cần ghi lại tên của mình vào sổ là được nhận cơm liền.

N.L - P.Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Đặng Thị Thanh Trúc, thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) /// NVCC

Nữ sinh trường làng thành… thủ khoa đại học

Vui mừng, bất ngờ là cảm xúc của Đặng Thị Thanh Trúc, học sinh lớp 12 Trường THPT Hóa Châu (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) sau khi biết tin trở thành thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) với số điểm 28,85.