Phấn khích với ông bố mang váy cưới đi khoe khắp nơi vì con gái thoát ế

1 Thanh Niên Online

Dân mạng đang chia sẻ 'chóng mặt' hình ảnh đáng yêu của ông bố mang váy cưới của con đi khoe khắp làng vì con gái ế lâu năm sắp lấy chồng.

Hình ảnh ông bố siêu đáng yêu được chia sẻ khắp mạng xã hội /// CHỤP MÀN HÌNH Hình ảnh ông bố siêu đáng yêu được chia sẻ khắp mạng xã hội - CHỤP MÀN HÌNH
Hình ảnh ông bố siêu đáng yêu được chia sẻ khắp mạng xã hội
CHỤP MÀN HÌNH

“Mọi người ơi! Ra đây mà xem con gái tôi nó lấy chồng rồi đây này…”

Hình ảnh ông bố mang váy cưới của con gái đi khoe khắp làng, khắp xóm vì con gái thoát ế khiến bạn trẻ “rần rần” cả lên vì phấn khích.

Những hình ảnh ông bố siêu đáng yêu được chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: “Mọi người ơi! Ra đây mà xem con gái tôi nó lấy chồng rồi đây này...

Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tao ế, còn mắng tao… Thế mà bây giờ chính ông lại là người hí hửng, vui mừng nhất.

Cái hôm tao đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: “Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy...” và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ”.

Phấn khích với ông bố mang váy cưới đi khoe khắp nơi vì con gái thoát ế - ảnh 1

Trước những chia sẻ này, nhiều bạn trẻ thả tim và bày tỏ sự phấn khích vì ông bố siêu đáng yêu này. Nhiều bạn trẻ cho rằng hình ảnh tương lai của bố mình đây rồi.

Thành viên Thúy Phạm bình luận: “Sợ là ngày mình cưới bố mình cũng vậy quá”.

Thành viên Mi Bùi thì hài hước: “Có người bưng hủ mắm đi rồi mừng quá bác nhỉ”.

Một bạn có tên Facebook là Xuyen Bao bình luận: “Ta mà lấy chồng chắc ba ta mượn cái loa của Đài truyền thanh huyện thông báo cả huyện biết quá”.

Cũng không quên bày tỏ sự thích thú với hành động của người bố, nhiều bạn trẻ đã bày tỏ cảm xúc và bình luận những lời khen “có cánh” dành cho người bố, như: “Bố đáng yêu thế”, “Dễ thương quá bố ơi”, “Người bố của năm đây rồi, yêu bố quá bố ơi”…

"Bố mình thì chắc mở tiệc ăn mừng từ đầu đến cuối tháng"

Nguyễn Thị Kiều Lan (28 tuổi, nhân viên marketing tại TP.HCM, quê ở Long Định, Cần Đước, Long An) cũng không giấu được cảm xúc, kể: “Mới sáng ra ông anh ở quê đã gửi mấy hình ảnh này cho mình xem và nói “xem mà lấy chồng đi nhé, đừng để bố vác váy cưới đi khoe thế này, tội nghiệp bố lắm nha”. Thật tình, mới sáng mở mắt ra nghe ông anh mình nói như vậy mà cười không nhịn được”.

Phấn khích với ông bố mang váy cưới đi khoe khắp nơi vì con gái thoát ế - ảnh 2

Lan kể bố mẹ cô suốt ngày cứ điện lên hỏi những câu mà cô muốn thuộc nằm lòng: “bao giờ con mới chịu lấy chồng, bạn bè nó cưới gửi thiệp mời chất đầy bàn rồi kìa” hoặc thậm chí có lúc còn hỏi “ở thành phố đó trai nó không thích gái quê hả con? Không có thì về quê lấy chồng gần nhà cũng được. Chứ ở trên đó biết bao giờ mẹ mới có con rể đây”…

“Mình biết bố mẹ tâm lý rất nặng, lại còn hàng xóm rồi bà con cứ suốt ngày hỏi bao giờ con gái lấy chồng nên làm bố mẹ càng thêm nôn nóng. Nhưng duyên chưa đến nên đành chịu, chứ mình đâu phải không muốn lấy chồng như nhiều đứa bạn của mình đâu. Mà chẳng biết nói sao để bố mẹ hiểu. Với cái đà này chắc lúc mình báo tin sẽ lấy chồng chắc ba mẹ mừng mà mất ăn mất ngủ luôn quá”, Lan tâm tình.

Còn cô nàng Phan Hoàng Dung (cựu sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế) thì dặn người viết là khi chia sẻ những tâm sự của cô nàng thì để là “Hoàng Dung, 26 tuổi chưa bao giờ cầm tay người yêu cho biết”.

26 tuổi, với Dung mọi thứ cũng đang còn mới mẻ và bản thân cũng chưa sẵn sàng với những mối quan hệ về hôn nhân. Nhiều lúc nói chuyện, cô nàng cũng nói với bố mẹ nên vô hình chung họ cũng không tạo áp lực nhiều.

Phấn khích với ông bố mang váy cưới đi khoe khắp nơi vì con gái thoát ế - ảnh 3

Dung kể: “Bố mẹ mình thì rất mong con gái lấy chồng sớm, để cuộc sống về sau còn ổn định, nhưng bố mẹ cũng rất tâm lý. Nhiều lúc, bạn bè của bố mẹ đến chơi cứ hỏi vu vơ, khi nào thì ăn đám cưới của con bé chị đây? Bố mẹ cũng cười xuề xòa bảo nó cũng mới đi làm chưa có ổn định lắm. Rồi mỗi lần đi ăn đám cưới của những đứa bạn trong làng, bố mẹ mình cũng về kể cho mình nghe, con người ta giờ cũng đã lấy chồng rồi kìa nhưng tuyệt nhiên không có nhắc gì đến việc mình mau lấy chồng đi”.

Dù bố mẹ rất tâm lý nhưng Hoàng Dung cũng biết được bố mẹ cũng nôn nóng chuyện lập gia đình của con: “Khi mình thấy hình ảnh ông bố cầm áo cưới của con đi khoe khắp nơi, mình cũng nghĩ, có khi nào sau này mình lấy chồng, bố mình mở luôn cái tiệc đãi bạn bè từ đầu tháng đến cuối tháng để khoe mình lấy chồng không nữa. Bố mình tính vốn vui, thích tụ tập bạn bè mà (cười)”.

Cũng theo Hoàng Dung, nhìn hình ảnh đáng yêu của ông bố mang váy cưới của con gái đi khoe khắp nơi, Dung chỉ muốn nói một từ “Thương”. “Mình thương ba mẹ vô cùng, bởi suy cho cùng mọi hành động của họ cũng chỉ là lo nghĩ cho con cái, lo con cái phải vất vả làm lụng, chăm sóc bố mẹ mà không nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng bố mẹ ơi, đừng lo lắng cho con, việc cần làm của đời người là phải lập gia đình thì chắc chắn con sẽ làm và làm tốt nó”, Hoàng Dung chia sẻ cũng như muốn nhắn gửi đến bố mẹ của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Nga

Cao Nga

Ông bố vui vẻ nhất của năm 🤣🤣🤣🤣🤣

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm