Phó chủ tịch nước gặp gỡ 100 trí thức trẻ

0
Ngày 13.7, tại Phủ chủ tịch (Hà Nội), Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan có buổi gặp gỡ, trao đổi với đoàn đại biểu trí thức trẻ tiêu biểu của Đoàn thanh niên Khối các cơ quan T.Ư. Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư Đào Ngọc Dung; Bí thư T.Ư Đoàn - anh Dương Văn An cùng tham dự buổi gặp.

Đoàn đại biểu gồm 100 trí thức trẻ, trong đó có 40 người là tiến sĩ, 60 người đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp phòng, cấp vụ. Tại buổi gặp, các trí thức trẻ tiêu biểu đã kiến nghị, đề xuất nhiều giải pháp về cơ chế, chính sách đào tạo, sử dụng cán bộ, đặc biệt là chính sách trọng dụng nhân tài; kiến nghị giải pháp nhằm hạn chế chảy máu chất xám; thu hút nhân tài vào làm việc tại cơ quan, đơn vị trong khu vực công...

Chia sẻ với trí thức trẻ, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh, là cán bộ trực tiếp tham mưu cho các cơ quan T.Ư triển khai chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, các trí thức trẻ cần tích cực phấn đấu trở thành những cán bộ có tài năng, tâm đức; tăng cường nghiên cứu học tập, làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phan Hậu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Việt An, giảng viên trẻ tài năng tại Học viện Ngân hàng /// NVCC

Giảng viên đẹp như diễn viên

Trần Việt An sở hữu lượng bạn trẻ hâm mộ đông đảo từ ngày còn là sinh viên 'hot boy' cho tới bây giờ là giảng viên Khoa Kinh doanh quốc tế, Học viện Ngân hàng.