Phó Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Ngày 28.8, tại Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6, ông Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công, đã được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6, nhiệm kỳ 2018 - 2021.
Ông Đặng Hồng Anh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam /// Ảnh Ngọc Thắng Ông Đặng Hồng Anh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Ảnh Ngọc Thắng
Ông Đặng Hồng Anh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
Ảnh Ngọc Thắng
Ông Đặng Hồng Anh (38 tuổi), Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Phó chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group), từng đoạt giải thưởng Sao Đỏ năm 2008.
Cùng với việc bầu ông Đặng Hồng Anh vào vị trí Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Đại hội cũng đã bầu 12 phó chủ tịch và 113 người tham gia Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ khóa 6.
Phát biểu tại đại hội, ông Đặng Hồng Anh nói: “Áp lực lớn nhất của tôi là nhận trách nhiệm lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học, công nghệ. Đặc biệt Cách mạng 4.0 đang là xu thế lớn có tác động đến phát triển kinh tế - xã hội của tất cả các quốc gia, chắc chắn các doanh nhân trẻ sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn thách thức”.
“Tôi tin sức mạnh đến từ sự đoàn kết, kiên định mục tiêu định hướng sẽ biến thách thức thành cơ hội, nhằm giúp hội doanh nhân chuyển mình mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”, tân Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ nói.
Đại hội nhiệm kỳ này cũng đã xác định mục tiêu trong công tác Hội và phong trào Doanh nghiệp trẻ trong nhiệm kỳ mới là: Tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội từ T.Ư đến các tỉnh, thành phố; Hoạt động Hội theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả thiết thực đối với hội viên; đồng hành và hỗ trợ doanh nhân trẻ Việt nam vượt qua khủng hoảng kinh tế; Phát huy vai trò của đội doanh nhân trẻ, tiên phong đổi mới kinh tế, phát triển doanh nghiệp bền vững, chủ động hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Múa lân cùng đám bạn ở quê là kỷ niệm chẳng bao giờ quên /// Võ Trường Sơn>

Mơ ước cùng lân

Sống ở TP.HCM được 4 năm, cũng chừng ấy thời gian Đặng Thanh Quang (11 tuổi, quê xã Bình Khương, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) phải bán vé số để kiếm sống.
Ảnh minh họa /// Trần Mạnh Cường>

Nhớ con lân quê

Với những đứa trẻ xa quê vào Sài Gòn mưu sinh cùng cha mẹ, mỗi mùa trung thu đến không đem lại niềm vui cho chúng, mà chỉ gợi lại trong lòng nỗi buồn man mác. Mà những kỷ niệm với con lân chính là điều chúng nhớ nhất.
Bạn trẻ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp tại chợ phiên /// HOA NỮ>

Nhịn ăn để khởi nghiệp

Những bạn trẻ còn đi học nhưng có chung niềm đam mê với thực phẩm sạch, hằng tháng đã tiết kiệm từng đồng, nhịn các khoản chi tiêu để quyết tâm khởi nghiệp.