Quán quân The Voice kid Thiện Nhân xúc động khi 'fan'... sờ mặt, sờ tóc

1 Thanh Niên Online
Khi Thiện Nhân xuất hiện, một số “fan” vui mừng khi được sờ mặt, cầm đôi tay và sờ lên mái tóc dài óng ả của “thần tượng”. Đáp lại, “thần tượng” luôn tươi cười trong niềm cảm kích và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các “fan” thực hiện những động tác mến thương đó.
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm tay Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm tay
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm tay
Khi Thiện Nhân xuất hiện, một số “fan” vui mừng khi được sờ mặt, cầm đôi tay và sờ lên mái tóc dài óng ả của “thần tượng”. Đáp lại, “thần tượng” luôn tươi cười trong niềm cảm kích và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các “fan” thực hiện những động tác mến thương đó.
Đặc biệt, cô bé Lan Vy cứ bịn rịn ôm riết chị Thiện Nhân. Lan Vy nói: “Con cảm nhận chị ấy rất là quen. Trước giờ, con hâm mộ chị ấy, nghe nhiều đĩa chị ấy hát nhưng nay mới được tiếp xúc ngoài đời”.
Trong khi đó, em Đỗ Nguyễn Anh Thư còn dành tặng cho Thiện Nhân món quà lưu niệm xinh xắn do chính tay mình tạo nên.
Chị Lê Thị Hương, làm phụ hồ, ở trọ tại Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã không quản ngại đường sá xa xôi để chở con trai Hoàng Trọng Tuấn đến “gặp” Thiện Nhân...
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm tay1
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm ta2y
Trong buổi giao lưu, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đã tận tình giải đáp tất cả thắc mắc của những học sinh khiếm thị. Thiện Nhân còn hát solo ca khúc Nhớ nhà và hát cùng các bạn một số liên khúc.
Trước tấm chân tình của học sinhTrường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu TP.HCM, Thiện Nhân rơm rớm nước mắt, giọng ngắt quãng bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên, con đến trường này. Tình cảm của các bạn dành cho con khiến con có cảm giác rất thân thương, như chúng con đã ở bên nhau từ lâu lắm rồi. Con xúc động quá, không biết nói gì... Con cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc, bởi vì dù các bạn ấy không nhìn thấy con nhưng các bạn đã thích con, đã dõi theo con”.
Được biết, buổi giao lưu đặc biệt được thực hiện bởi những tình nguyện viên thuộc dự án Mindlight Summer 2017 của tổ chức phi lợi nhuận Minds United (do chị Đào Minh Thùy, Việt kiều Ba Lan cùng gia đình sáng lập).
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm tay3
Thiện Nhân hát tặng phụ huynh và các “fan”
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân xúc động khi được những học sinh khiếm thị sờ tóc, sờ mặt, cầm tay4
Giây phút chia tay quyến luyến
Đại diện tổ chức này cho hay: “Từ những chia sẻ, chúng tôi biết được Thiện Nhân là thần tượng của nhiều học sinh Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu TP.HCM. Có lẽ cả cuộc đời này, các bạn ấy sẽ không biết được mặt mũi Thiện Nhân ra sao. Tuy vậy, thần tượng trong suy nghĩ chắc chắn là một phần rất quan trọng giúp các bạn có thể sống tích cực, vui vẻ với số phận trong-bóng-tối của mình.
Chính vì vậy, chúng tôi bí mật đưa Thiện Nhân đến với các bạn ấy và hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các bạn trong mùa hè năm nay”.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Xem những hình ảnh này thấy cay cay sống mũi ....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm