Sàn giao dịch việc làm cho người khuyết tật

5
(TNO) Ngày 10.4, Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai phối hợp với tổ chức Handicap International (tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực phòng ngừa và hạn chế hậu quả của khuyết tật) lần đầu tiên tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người khuyết tật.

(TNO) Ngày 10.4, Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai phối hợp với tổ chức Handicap International (tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực phòng ngừa và hạn chế hậu quả của khuyết tật) lần đầu tiên tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người khuyết tật.

Phiên giao dịch việc làm thu hút khoảng 300 lao động khuyết tật tham gia.

Để hỗ trợ người khuyết tật tìm việc làm, Sở Lao động Thương binh Xã hội Đồng Nai tài trợ 100% kinh phí đi lại; đồng thời, thành lập một đội tìm hiểu trình độ, nhu cầu làm việc, tư vấn việc làm và hỗ trợ giao tiếp cho người khuyết tật.

Sàn giao dịch đã thu hút 40 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển dụng gần 2.300 lao động.

Kim Cương

>> Hỗ trợ người khuyết tật tham gia sàn giao dịch việc làm
>> Sàn giao dịch việc làm
>> Sàn giao dịch người giúp việc nhà

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn thế hưng

nguyễn thế hưng

nam nay em 24 tuoi em dang tim viec lam phu hop voi minh em bi tat tay trai
Nguyễn Hữu Thành

Nguyễn Hữu Thành

Tôi có anh trai bị khuyết tật. Nhưng không hẳn mất hết sức khỏe làm việc vẫn bình thường. Mong công ty nào đang nhận người thì liên hệ qua mail giùm!
Cảm ơn!
Pham Thị Thanh Lai

Pham Thị Thanh Lai

Em là người khuyết tật. Hiện em muốn tìm việc làm kế toán hoặc nhân viên văn phòng. Chuyên ngành của em là kế toán, kinh nghiệm 2 năm. Nếu có CTy nào tuyển nhân viên là người khuyết tật, nếu có thể trung tâm liên hệ giúp em với. Em cảm ơn anh chị.
trinh van quan

trinh van quan

mình năm nay 32 tuổi mình bị yếu tay trái và chân trai mình muốn tìm công việc để ổn định đc cuộc sống
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm