Siêu mẫu xứ Bạch Dương khiến triệu người 'say như điếu đổ'
Thật thiếu sót khi đã tìm hiểu về những người phụ nữ ăn mặc đẹp nhất xứ sở Bạch Dương (Nga) mà lại không nhắc đến siêu người mẫu Elena Perminova. Cô chính là kiểu phụ nữ mà nhiều người ước ao.
Elena Perminova lấy chồng tỉ phú, sở hữu đôi chân dài miên man, có gu ăn mặc sành điệu. Có bầu, sinh con và nhanh chóng lấy lại được vóc dáng đẹp hơn thời còn son rỗi.
Người ta chẳng thể nào gắn siêu người mẫu này vào một phong cách nhất định. Vì cách kết hợp trang phục của cô thay đổi theo từng ngày. Có thể hôm nay cô cực kỳ cá tính trong bộ menswear nhưng đến ngày mai cô lại đầy ma mị trong bộ trang phục đậm chất bohemian. Hầu như phong cách nào cũng được cô thể hiện một cách ngoạn mục. Người đã phát hiện và giúp Elena Perminova tỏa sáng không ai khác chính là chồng cô - nhà tài phiệt người Nga Alexander Lebedev.
Người đẹp xứ Bạch Dương 1
Với khả năng tài chính của mình, ông giúp cô tự tin bước vào thế giới thời trang và giúp cô có được tất cả những trang phục mà cô muốn. Và rồi khi đã có tất cả trong tay, cô gái được sinh ra và lớn lên ở Siberia “tung tẩy” sáng tạo với các kiểu trang phục khác nhau.
Với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên trang Instagram, siêu mẫu này đưa người hâm mộ “phiêu” từ phong cách này đến phong cách khác tùy theo cảm xúc của chính cô. Ở đó người ta có thể thấy cô như một nữ hoàng trong dinh thự của mình nhưng có khi thật giản dị với chiếc áo thun trắng đang nô đùa cùng cậu con trai.
Người đẹp xứ Bạch Dương 2
Người đẹp xứ Bạch Dương 3
Người đẹp xứ Bạch Dương 4

Diễm thư

Bình luận