Sinh viên xuất sắc nhận học bổng 'Thắp sáng tương lai'

0 Thanh Niên Online
Tối 18.10, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc và Tổ chức Kế toán kiểm toán Deloitte Việt Nam trao học bổng 'Thắp sáng tương lai' năm 2018.
Trao học bổng cho sinh viên vào tối 18.10 /// Lê Thanh Trao học bổng cho sinh viên vào tối 18.10 - Lê Thanh
Trao học bổng cho sinh viên vào tối 18.10
Lê Thanh
Đây là chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương đang theo học tại TP.HCM và Hà Nội, có thành tích học tập xuất sắc nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
Theo đó, có 60 sinh viên xuất sắc nhất đã nhận được học bổng đợt này. Mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, sinh viên nhận học bổng còn được miễn phí đăng ký đầu vào và theo học môn kế toán tài chính (F3-Financial Accounting) của chương trình nghề nghiệp quốc tế của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc.
Sinh viên xuất sắc nhận học bổng 'Thắp sáng tương lai'  - ảnh 1
Các sinh viên nhận học bổng 
Ảnh: Lê Thanh
Quỹ Học bổng “Thắp sáng tương lai” được thành lập từ tháng 4.2012 nhằm mang lại cơ hội cho những sinh viên có khả năng, có ý chí phát triển trong nghề nghiệp tài chính kế toán kiểm toán, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Trong 6 năm qua, đã có 275 em sinh viên xuất sắc nhận được học bổng này, với tổng trị giá học bổng lên đến 6,875 tỉ đồng.
Được biết, 95,8% sinh viên ra trường đều có các công việc ổn định; 70% sinh viên đã và đang làm tại các hãng, cũng như các công ty kế toán, kiểm toán, tài chính và ngân hang; 30% làm tại các tập đoàn, công ty lớn trong các lĩnh vực ngành nghề kinh tế khác...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xin thơ cua gái là trào lưu thu hút đông thành viên trên Facebook tham gia /// Chụp màn hình>

Xin thơ tỏ tình

Nếu bạn muốn tỏ tình bằng thơ với người thầm thương trộm nhớ mà chẳng rành thơ văn, đừng lo, cứ lên Facebook, sẽ có vô vàn 'thánh thơ' giúp bạn.
Bùi Văn Thông (thứ 3 từ phải sang) /// NVCC>

Làm thuê để đến giảng đường

Không chỉ vượt qua khó khăn để trở thành sinh viên, họ còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những tấm gương trong những câu chuyện đẹp được Hội Sinh viên VN tuyên dương.