Sôi nổi cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc tình nguyện'

0 Thanh Niên Online
Cuộc thi ảnh do Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia với những khoảng khắc tình nguyện ấn tượng...
Một tấm ảnh trong bộ ảnh dự thi của Đoàn Trường THPT Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) /// BTC CUNG CẤP Một tấm ảnh trong bộ ảnh dự thi của Đoàn Trường THPT Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) - BTC CUNG CẤP
Một tấm ảnh trong bộ ảnh dự thi của Đoàn Trường THPT Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị)
BTC CUNG CẤP
Ngày 24.9, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức tổng kết và trao thưởng cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2019.
Theo ban tổ chức, dù chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 4 tháng nhưng qua 2 vòng thi, ban tổ chức đã nhận được 124 bài dự thi (là các bộ ảnh) của các đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh. Trong số này có 95 bài dự thi hợp lệ và được đăng tải trên trang Facebook “Tỉnh đoàn Quảng Trị”, phản ánh sinh động các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Quảng Trị trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
Sôi nổi cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc tình nguyện'  - ảnh 1

Chị Trần thị Thu, Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị (trái) trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Thị Thu Hà

ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Theo đó, các bài dự thi sau khi được đăng tải trên Faceebook “Tỉnh đoàn Quảng Trị” sẽ được bình chọn rộng rãi thông qua việc like và chia sẻ ảnh. Thông tin từ ban tổ chức, trung bình mỗi bài dự thi có khoảng 1.500 lượt tiếp cận, 400 lượt thích và 300 lượt chia sẻ. Cá biệt có một vài bộ ảnh thu hút đến 69.000 lượt tiếp cận, 1.900 lượt chia sẻ. Cũng nhờ sức hút của cuộc thi ảnh, trang Faceebook “Tỉnh đoàn Quảng Trị” tăng từ 3.700 lượt thích đến nay đã lên 10.500 lượt thích.
Sôi nổi cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc tình nguyện'  - ảnh 2
Sôi nổi cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc tình nguyện'  - ảnh 3
Sôi nổi cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc tình nguyện'  - ảnh 4

Một số ảnh đạt giải "khoảnh khắc tình nguyện"

BTC CUNG CẤP

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho bộ ảnh “Thanh xuân của chúng tôi, những trái tim cùng nhịp đập” cho tác giả Nguyễn Thị Thu Hà (đoàn viên chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Quảng Trị), 2 giải nhì, 3 giải 3, 4 giải khuyến khích.
Ngoài ra, ban tổ chức còn trao một số giải phụ khác như giải Khát vọng (tặng cho bộ ảnh chụp hoạt động tình nguyện ý nghĩa nhất), giải Khoảnh khắc tỉnh nguyện, giải bộ ảnh được cộng đồng mạng yêu thích nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm