Giới trẻ hào hứng bắt trend #Sốngđầy tại FWD Music Fest

0
FWD Music Fest được xem là đại tiệc âm nhạc hoành tráng bậc nhất trong năm, và câu chuyện ý nghĩa đằng sau chương trình âm nhạc độc đáo và ấn tượng này mới là điều khiến người hâm mộ tâm đắc.
Tóc Tiên là đại sứ tinh thần “Sống đầy” từ nhiều năm nay và chắc chắn sẽ không thể vắng mặt tại FWD Music Fest năm nay Tóc Tiên là đại sứ tinh thần “Sống đầy” từ nhiều năm nay và chắc chắn sẽ không thể vắng mặt tại FWD Music Fest năm nay
Tóc Tiên là đại sứ tinh thần “Sống đầy” từ nhiều năm nay và chắc chắn sẽ không thể vắng mặt tại FWD Music Fest năm nay

“Hot” từ thông điệp ý nghĩa

Khi nói #Sốngđầy là chúng ta nói đến lối sống tích cực, trọn vẹn với những gì mình đang làm. #Sốngđầy để trải nghiệm và tận hưởng những gì cuộc sống tươi đẹp dành tặng bạn, đây là lý do FWD Music Fest được tổ chức nhằm cổ vũ mọi người #Sớmbảovệ bản thân để tự tin theo đuổi đam mê của mình.
Như vậy, 30.000 khán giả có mặt tại FWD Music Fest chính là những người đã chọn cho mình cách sống đầy, sống trọn vẹn với những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại. BTC sẽ gửi thư mời tham dự sự kiện đến những khách hàng này như một lời tri ân nhằm tiếp tục lan tỏa thông điệp ý nghĩa.
Nhiều bạn trẻ hào hứng khoe đã được BTC gửi vé mời đến FWD Music Fest

Nhiều bạn trẻ hào hứng khoe đã được BTC gửi vé mời đến FWD Music Fest

Nếu bạn là người #sốngđầy và #sớmbảovệ bản thân với bảo hiểm FWD trước ngày 16.10.2019 thì yên tâm nhé, bạn nhất định sẽ được mời đến sự kiện hoành tráng này.

Hậu thuẫn bởi dàn ca sĩ hàng đầu Việt Nam

Chính thông điệp ý nghĩa đã giúp FWD Music Fest nhận được sự ủng hộ và đồng hành của dàn ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Tại sân khấu FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng hơn 30.000 khán giả tiếp tục truyền lửa cho tinh thần #Sốngđầy và ý thức #Sớmbảovệ đến với cộng đồng.
Tại sân khấu FWD Music Fest, người hâm mộ sẽ được thưởng thức giọng hát và các phần trình diễn đỉnh cao đến từ những tên tuổi lớn như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên. Chương trình sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26.10.2019.
Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ là cái tên được mong đợi xuất hiện tại FWD Music Fest

Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ là cái tên được mong đợi xuất hiện tại FWD Music Fest

Tuấn Hưng là gương mặt mới dự định sẽ làm bùng nổ sân khấu của FWD Music Fest năm nay

Tuấn Hưng là gương mặt mới dự định sẽ làm bùng nổ sân khấu của FWD Music Fest năm nay

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng