'Sốt mạng' vì clip teen nhảy tại trạm xăng Mỹ

0 Thanh Niên Online

Cư dân mạng đang cuồng nhiệt hưởng ứng đoạn video quay cảnh một nhóm teen Mỹ hào hứng nhảy nhót tại một trạm xăng ở thành phố Jackson, bang Mississippi.

Một cảnh trong clip /// Chụp từ clip Một cảnh trong clip - Chụp từ clip
Một cảnh trong clip
Chụp từ clip
Trong vòng 1 tuần, clip kể trên đã nhận được gần 4 triệu lượt xem, hơn 84.000 lượt share và 33.000 lượt thích trên Facebook, theo trang msn hôm 13.6.
Những gương mặt xuất hiện trong clip thuộc về nhóm nhảy có tên StayTune ENT. Chia sẻ trên đài WLBT, họ cho biết những buổi biểu diễn nơi công cộng kiểu này đều tự phát, chứ không theo bất kỳ quy luật hoặc yêu cầu nào.
“Nếu có thời gian rảnh rỗi, chúng tôi không đi lang thang trên đường và đẩy bản thân vào những rắc rối không đâu. Chúng tôi chỉ thích nhảy mà thôi”, theo một thành viên tên Sheamus Tucker.
Về phần mình, các nhân viên trạm xăng chẳng hề phiền lòng về những trò nhảy nhót của đám thanh niên mới lớn. Trên thực tế, một người còn tỏ vẻ hãnh diện về điều này.
“Tôi chẳng thà muốn đám trẻ làm chuyện gì đó tích cực hơn là xông ra ngoài đường cướp bóc, trộm cắp, làm những chuyện phạm pháp. Này các cậu, muốn nhảy nhót à, cứ việc!”, theo một nhân viên trạm xăng tên Clifton Aldridge.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Xuyến trên đường chạy	
 /// Ảnh: Lê Minh

U.70 chạy địa hình 38 km với khối u trong não

Làm thế nào mà một người phụ nữ hơn 60 tuổi mang khối u trong não có thể cán đích giải chạy tốc độ cao 81 tầng tòa nhà Landmark và chạy địa hình 38 km của giải Đà Lạt Ultra Trail năm ngoái?