Sửa máy tính với giá... 5.000 đồng

5
(TNO) Nhóm sinh viên của Trường ĐH Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM - thành lập dịch vụ WeCare sửa chữa và cài đặt phần mềm laptop cho sinh viên với giá chỉ từ 5.000 - 20.000 đồng.

Sửa máy tính với giá... 5.000 đồng - ảnh 1
Nhóm bạn của WeCare kiểm tra laptop cho sinh viên - Ảnh: Ngọc Tuyết

Nhận thấy nhu cầu sửa chữa laptop của nhiều bạn cùng trường, nhóm sinh viên của Trường ĐH Công nghệ thông tin đã mở dịch vụ sửa chữa laptop với tên gọi WeCare. Hiện tại nhóm có bảy thành viên, WeCare không chỉ nhận sửa chữa và cài đặt phần mềm với giá rất rẻ, nhóm còn phục vụ 24/24.

“Chỉ cần các bạn gọi, nhóm mình sẽ đến hỗ trợ các bạn”, Nguyễn Mạnh Huy - một thành viên trong nhóm - cho biết.

Huy chia sẻ thêm: “Khi laptop gặp sự cố, các bạn thường hoang mang và tìm đến những tiệm sửa chữa có quy mô lớn với mong muốn có được chất lượng tốt nhất. Thế nhưng, sau mỗi lần sửa các bạn thường phải trả phí đắt".

Trả lời thắc mắc về việc tại sao lại lấy giá thấp so với thị trường như vậy, Nguyễn Đình Hiển (thành viên trong nhóm) nói: “Bọn mình cũng thường sửa laptop cho bạn bè, người quen. mỗi lần như vậy lại được mời một chầu cà phê hay trà sữa. Giờ thay vào đó, nhóm mình mở dịch vụ này để vừa giúp đỡ cho các bạn vừa rèn luyện, nâng cao tay nghề, ứng dụng những bài học trên lớp vào thực tế”.

Tuy thành lập chưa lâu nhưng nhóm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên. Có ngày nhiều bạn gọi quá, tụi mình phải chia nhau để đi sửa mà vẫn không kịp, Hiển nói thêm.

Nguyễn Thị Trang (sinh viên sống tại ký túc xá ĐHQG) chia sẻ: “Mình biết WeCare qua bạn bè giới thiệu, nhóm đã cài đặt phần mềm cho laptop của mình với giá 20.000 đồng. Đây là một dịch vụ rất hay và giúp ích cho nhiều bạn”.

Trả lời cho câu hỏi làm thế nào để nhóm được duy trì. Bạn Nguyễn Đình Hiển cho biết: “Nhóm sẽ tìm thêm những bạn trẻ có cùng chí hướng để duy trì hoạt động...”.

Ngọc Tuyết

>> Mang âm nhạc truyền thống đến giới trẻ
>> Phim ngắn gây sốt trong giới trẻ
>> Khi giới trẻ làm phim

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang

Hoang

Bạn kinh doanh với giá này thì rẻ thật, nhưng mà kinh doanh với quy mô lớn mà sử dụng crack thì coi chừng lên phường nhé.
dai

dai

Hey, cài win 8.1 với giá này luôn á? Xài 30 ngày hay bản quyền luôn vậy. Nếu crack thì xem lại có nên phổ biến không nhé, vì như vậy là không tôn trọng bản quyền.
duc

duc

Người ta chủ yếu là sinh viên thôi, tiền đâu mà mua bản quyền, cài win sửa máy tính dạo, chủ yếu là giúp đỡ chứ kinh doanh gì nhiều đâu.
Lâm

Lâm

Ra tiệm mua cái đĩa 8.000 thưa bạn Dai, cần chi 20.000.
Lý Quí Hân

Lý Quí Hân

Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp mấy bạn. Tui hư gì cứ gõ vào google là tui tự sửa, tự download được không tốn tiền mọi thứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người trẻ mua sắm tết /// Ngọc Thắng

Chờ thưởng cuối năm để mua sắm tết

'Năm nay khó khăn quá, tháng nào hết tháng đó, mình chờ vài bữa nữa xem ông xã có lãnh tiền thưởng cuối năm được bao nhiêu rồi mới tính chuyện mua sắm tết'