Cô Dương Lệ có khả năng dùng chân làm mọi việc rất tài tình  /// Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

Cô gái cụt 2 tay nổi tiếng cộng đồng mạng

1

Bị mất 2 tay, cô Dương Lệ đã sử dụng chân để hoàn thành mọi việc hằng ngày như học hành, trang điểm, làm bánh bao… một cách rất tài tình. Khả năng này đã giúp cô nổi tiếng khắp cộng đồng mạng Trung Quốc.

Bé Rayssa Leal được mệnh danh là “Nàng tiên ván trượt”

Cô bé 9 tuổi mệnh danh là 'nàng tiên ván trượt'

0

Cô bé 9 tuổi Rayssa Leal được cộng đồng mạng Brazil mệnh danh là 'Nàng tiên ván trượt'. Dù còn nhỏ tuổi nhưng em có thể thực hiện những kỹ thuật trượt ván hết sức điêu luyện.

Hình ảnh từ phía sau cô bé đã có phản ứng nhanh với người lạ
 /// Ảnh chụp lại từ clip

Hãy phản ứng như cô bé kính hồng

1

'Cô là ai? Cháu không biết! Cô đi ra đi!' là câu nói được dân mạng 'chế' nhiều trên mạng xã hội trong những ngày qua. Phía sau câu nói đó chính là một bài học về dạy trẻ.

An Vy /// Ảnh: NVCC

'Hot girl triệu view' kêu cứu

0
An Vy (tên thật Nguyễn An Vy, 18 tuổi, ở Q.12, TP.HCM, thành viên nhóm phim FAPtv), hot girl đang 'đốn tim' cư dân mạng trong nhiều loạt phim ăn khách trên YouTube, đang kêu cứu khi bị người khác mạo danh để lừa đảo.
Phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream /// Ảnh chụp màn hình

Nhiều bạn trẻ liên tục phạm luật… livestream

4
Ngoài phim Cô Ba Sài Gòn, hàng loạt phim khác đã bị nhiều người trẻ livestream ngay từ ngày công chiếu như Vòng eo 56, Gái già lắm chiêu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Em chưa 18, Xóm trọ 3D, Lô tô
Bà Sheryl Sandberg (giữa) chụp ảnh cùng các bạn trẻ tham gia buổi nói chuyện /// Ảnh: Qúy Hiên

Người phụ nữ quyền lực nhất của Facebook chia sẻ về bình đẳng giới

0
Hôm qua (12.11), tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, bà Sheryl Sandberg, Giám đốc điều hành của Facebook, đã chia sẻ với các bạn trẻ trong giới khởi nghiệp những suy nghĩ, quan niệm, trải nghiệm của mình về những động lực vươn lên để làm chủ cuộc đời, trong vai trò một phụ nữ.