Thiếu niên cứu người ngay ngày đầu đi làm

1 Thanh Niên
Jack Viglianco (ảnh) được cư dân mạng và cộng đồng TP.Lakewood (bang Ohio, Mỹ) hết lời khen ngợi nhờ tinh thần trách nhiệm và cảnh giác cao.
 /// Ảnh: chụp từ clip - Ảnh: chụp từ clip
Ảnh: chụp từ clip
Theo Fox News, thiếu niên 15 tuổi đã cứu được bé trai 4 tuổi khỏi chết đuối ngay trong ngày đầu tiên làm nhân viên cứu hộ bán thời gian tại hồ bơi công cộng Charles A.Foster.
Kể lại trên truyền hình địa phương, Viglianco cho biết cậu đang trong ca trực đầu tiên trong đời thì nghe tiếng kêu cứu thất thanh.
Không chần chừ, chàng cứu hộ trẻ tuổi lao nhanh xuống hồ bơi và kịp cứu nạn nhân trong tình trạng đuối nước. Vụ việc xảy ra khi bé trai đang tham gia chuyến dã ngoại mùa hè cùng trường. Đại diện ban quản lý hồ bơi cho hay Viglianco tuy mới tham gia chương trình tập huấn kéo dài 5 giờ vào một ngày trước đó song cậu luôn trong tâm thế sẵn sàng cho những tình huống khẩn cấp như vậy.
AP dẫn lời Viglianco chia sẻ cậu rất vui vì cứu sống được em nhỏ và cho biết thêm trở thành nhân viên cứu hộ là ước mơ từ thuở bé của cậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NT

NT

Ước mơ là thành viên đội cứu hộ mà ngay ngày đầu đi làm đã lập được công trạng thì em quá hạnh phúc . Chúc mừng em . Đọc điều này mà tự nhiên cay mắt "! .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các cô giáo ở H.Sơn Hòa (Phú Yên) chế biến nhiều món ăn phục vụ cho những người trong khu cách ly tập trung /// THỤY THÚY

Trường học Phú Yên chung tay chống dịch

Những ngày qua, ngoài quyên góp tiền, hiện vật để tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, các trường học ở Phú Yên còn phát động trong toàn thể cán bộ, giáo viên đăng ký vào các đội tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19.