Thiếu nữ 18 tuổi cầu hôn bạn trai 60 tuổi

1 Thanh Niên
Dân tình Scotland đang sốc nặng sau khi chứng kiến cảnh cô Lisa Miller, 18 tuổi, ở thị trấn Ayr chủ động cầu hôn người yêu lớn hơn mình 42 tuổi.
 /// Ảnh: Mirror - Ảnh: Mirror
Ảnh: Mirror
Theo bản tin được Đài West FM phát trên mạng xã hội, dưới ánh hoàng hôn lãng mạn, Miller ngỏ lời: “Jim, chúng ta mới hẹn hò chưa được một năm nhưng em yêu anh rất nhiều. Anh sẽ lấy em chứ?”. “Đương nhiên rồi”, ông Jim Kerr, 60 tuổi, nghẹn ngào trả lời.
Thiếu nữ 18 tuổi cầu hôn bạn trai 60 tuổi - ảnh 1
Quá đau khổ vì yêu cô gái có gương mặt quá... trẻ
Shakey Finks cho biết anh đã sống trong chuỗi ngày rất đau khổ khi mọi hành động của anh trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Thậm chí anh còn bị nghi ngờ ấu dâm với người yêu có gương mặt như cô bé 16 tuổi.
Miller cảm động đến bật khóc rồi ôm hôn vị hôn phu của mình. Theo tờ Mirror, ông Kerr từng làm quản lý tại trường cấp ba mà Miller theo học trước đây.
Trong khi đó, cô Allison Kerr, con gái 32 tuổi của ông Kerr, cho biết ông đã bị gia đình từ mặt sau khi bỏ vợ để đến với Miller cuối năm ngoái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Nữ 18 Nam 60 thì cũng bình thường, nếu giữ sức khỏe thì Nam có thể quan hệ được khi đến 70-80 tuổi, nhưng mà nhìn hình cô gái này tôi nghĩ chắc giấy tờ in sai, gương mặt như thế này còn già hơn phụ nữ 36 tuổi ở VN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm