Tích lũy được bao nhiêu tiền mới trở nên giàu có?

0 Thanh Niên Online

Nhiều người Hàn Quốc trong độ tuổi 20 và 30 cho rằng cả đời họ sẽ khó tích lũy được tài sản được cho là đạt tới mức giàu có.

Nhiều người trẻ Hàn Quốc có việc làm nghĩ rằng trong đời họ chỉ có thể dành dụm được 800 triệu won, trong khi mức giàu có được cho là 4 tỉ won /// Chụp màn hình Korea Bizwire Nhiều người trẻ Hàn Quốc có việc làm nghĩ rằng trong đời họ chỉ có thể dành dụm được 800 triệu won, trong khi mức giàu có được cho là 4 tỉ won - Chụp màn hình Korea Bizwire
Nhiều người trẻ Hàn Quốc có việc làm nghĩ rằng trong đời họ chỉ có thể dành dụm được 800 triệu won, trong khi mức giàu có được cho là 4 tỉ won
Chụp màn hình Korea Bizwire
Công ty dịch vụ việc làm Hàn Quốc Jobkorea vừa công bố kết quả khảo sát trên 700 người lao động ở nước này về khả năng tích lũy tiền của họ. Kết quả cho thấy những người trẻ ít lạc quan hơn về số tiền mà họ có thể tiết kiệm được trong đời, theo chuyên trang Korea Bizwire.
Cụ thể, những người trong độ tuổi 20, 30 và 40 cho hay họ có thể tiết kiệm 670 triệu won (hơn 14 tỉ đồng) và 830 triệu won trong khi họ nghĩ rằng mức giàu có là 4,1 tỉ won.
Những người trong độ tuổi 40 thì cho hay có thể dành dụm được 1,06 tỉ won và đưa ra giới hạn giàu có là 4,32 tỉ won.
Kết quả khảo sát còn cho thấy khoảng 82,3% cho hay họ đã đặt mục tiêu dành dụm tiền trong năm nay, với mức trung bình là 9,67 triệu won.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm